Thiết bị xử lý nước

Thiết bị xử lý nước

Thiết bị xử lý nước

Thiết bị xử lý nước

Thiết bị xử lý nước
Thiết bị xử lý nước

Tin tức

NƯỚC KIỀM LÀ GÌ? CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE HAY KHÔNG
Nước kiềm là nước có tính kiềm hay còn gọi là nước kiềm được xác định dựa trên độ PH trong nước. Nếu độ pH > 7.0 thì nước có tính kiềm. Chỉ số pH càng lớn hơn 7.0 thì tính kiềm càng mạnh. Ngược lại, độ pH < 7.0 thì dung dịch có tính axit.
07/07/2022    Xem thêm
PHÂN BIỆT MÁY LỌC NƯỚC CÔNG NGHIỆP BÁN CÔNG NGHIỆP VÀ MÁY LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH
Máy lọc nước là thiết bị áp dụng các công nghệ lọc hiện đại giúp loại bỏ các hóa chất, kim loại, tạp chất, vi trùng gây ô nhiễm nhằm mang lại nguồn nước tinh khiết, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước.
22/06/2022    Xem thêm
7 YẾU TỐ CẦN LƯU Ý ĐỂ CHỌN MÁY LỌC NƯỚC PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH BẠN
Bạn đang băn khoăn nên chọn máy lọc nước nào cho gia đình mình. Hồng Thái sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này nhé. Tham khảo những tiêu chí sau để có thể chọn cho mình máy lọc nước phù hợp cho gia đình mình nhé.
14/06/2022    Xem thêm
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THAY LÕI LỌC NƯỚC ĐỊNH KÌ?
Thay lõi lọc nước tại nhà là công đoạn bất kì ai cũng nên thực hiện khi sử dụng máy lọc nước gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ các bước thực hiện thay lõi lọc đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
11/06/2022    Xem thêm
MÁY LỌC NƯỚC MINI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
Với những gia đình đang sống ở thành thị, ở những căn chung cư thường có xu hướng ưu tiên những sản phẩm gia dụng được tích hợp nhiều tính năng, có thiết kế nhỏ gọn để tiết kiệm không gian. Vì vậy hiểu được mong muốn của người tiêu dùng Hồng Thái có cung cấp máy lọc nước mini để bàn với thiết kế nhỏ gọn cân trọn đầy đủ tính năng.
11/06/2022    Xem thêm
Nước đun sôi hay nước từ máy lọc nước sẽ tốt hơn ?
Đun sôi nước để sử dụng là phương pháp dễ thực hiện, các yêu cầu về vật liệu sử dụng đơn giản dễ tìm. Phương pháp này loại bỏ hiệu quả được vi khuẩn và vi sinh vật trong nước.
12/05/2022    Xem thêm
Nước ion kiềm và tầm quan trọng của nước ion kiềm với cơ thể
Nước ion kiềm hay còn gọi là nước điện giải ion kiềm (Alkaline Ionized Water) là nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải để tách nước thành ion H+, OH-. Các phân tử nước nhỏ có đặc tính của nước kiềm (độ pH>7), Theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành nước điện giải ion kiềm nhiều ưu điểm hơn so với các loại nước thông thường, đặc biệt là: giàu vi khoáng, giàu tính kiềm tự nhiên, cấu trúc phân tử siêu nhỏ, giúp chống oxi hóa tốt,…..
07/05/2022    Xem thêm
GIA ĐÌNH NÊN SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC LOẠI NÀO
Nguồn nước hiện nay đang bị ô nhiễm bởi các tác nhân gây hại vì vậy máy lọc nước là thiết bị không thể thiếu ở gia đình. Tuy nhiên để chọn được sản phẩm phù hợp không phải là dễ dàng. Vậy bạn đã biết loại nào tốt hay chưa?
30/03/2021    Xem thêm
icon icon
×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký