Than hoạt tính OVIO Ấn Độ

Than hoạt tính OVIO Ấn Độ

Than hoạt tính OVIO Ấn Độ

Thiết bị xử lý nước

Thiết bị xử lý nước
Thiết bị xử lý nước

Than hoạt tính OVIO Ấn Độ

 

Than hoạt tính OVIO Ấn Độ là một loại than hoạt tính có nguồn gốc từ Ấn Độ, đã trở thành một giải pháp quan trọng và đa dụng trong việc xử lý nước, khử khí, và các ứng dụng y tế. Với cấu trúc rỗng và diện tích bề mặt lớn, than hoạt tính OVIO có khả năng hấp thụ và loại bỏ hiệu quả các chất ô nhiễm, chất độc, mùi hôi và tạp chất trong môi trường.

Thông số kỹ thuật của Than hoạt tính Ovio Ấn Độ:

- Iodine (chỉ số iốt): Max 982.8mg/g

- Màu sắc : Màu đen đặc trưng của than hoạt tính

- Hình dạng : Dạng hạt không định hình.

- Độ dày từ 20-40cm cũng tuỳ vào nguồn nước đầu vào. Ví dụ khi nước có màu, độ mùi cao thì bố trí dày. Nếu nước có nồng độ kim loại cao thì bố trí lợp manga hoặc lớp có nồng độ khử phèn cao 

- Tỷ trọng : 430 – 500 kg/m3

- Tính tan trong nước hoặc trong dung môi khác : không.

- Độ ẩm (Moisture) : 5% tối đa.

- Độ tro (Ash) : 3% tốiđa. 

- Cường độ (Hardness) : 95% tối thiểu.

- Độ pH : 9 – 11 .

- Điểm cháy : trên 450 độ C.

- Đóng gói: 25kg/bao

- Xuất xứ: Ấn Độ

Mã sản phẩm :
Số lượng
Thông tin liên hệ   118/11C Liên Khu 5-6, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM   0949779495   thietbi.congnghe.bachkhoa@gmail.com

Để có được một nguồn nước tinh khiết, đảm bảo cho sức khoẻ thì chúng ta không thể nào bỏ qua hệ thống lọc nước. Và một trong những vật liệu quan trong trong quá trình lọc nước là than hoạt tính Ovio Ấn Độ. Vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau bài này bạn nhé!

Than hoạt tính OVIO Ấn Độ là một loại than hoạt tính sản xuất tại Ấn Độ, được sử dụng rộng rãi phổ biến nhất trong lọc nước và trong nhiều lĩnh vực khác nhau như y tế, môi trường và công nghiệp. Tuy nhiên, tác dụng không ngờ đến của than hoạt tính OVIO đã thu hút sự chú ý và được nghiên cứu trong các lĩnh vực khác nhau.

Thông số kỹ thuật của Than hoạt tính Ovio Ấn Độ:

- Iodine (chỉ số iốt): Max 982.8mg/g

- Màu sắc : Màu đen đặc trưng của than hoạt tính

- Hình dạng : Dạng hạt không định hình.

- Độ dày từ 20-40mm cũng tuỳ vào nguồn nước đầu vào. Ví dụ khi nước có màu, độ mùi cao thì bố trí dày. Nếu nước có nồng độ kim loại cao thì bố trí lợp manga hoặc lớp có nồng độ khử phèn cao 

- Tỷ trọng : 430 – 500 kg/m3

- Tính tan trong nước hoặc trong dung môi khác : không.

- Độ ẩm (Moisture) : 5% tối đa.

- Độ tro (Ash) : 3% tốiđa. 

- Cường độ (Hardness) : 95% tối thiểu.

- Độ pH : 9 – 11 .

- Điểm cháy : trên 450 độ C.

- Đóng gói: 25kg/bao

- Xuất xứ: Ấn Độ

Than hoạt tính Ovio Án Độ

Tác dụng của Than hoạt tính Ovio Ấn Độ: 

Một trong những tác dụng nổi bật của than hoạt tính OVIO là khả năng hấp thụ và loại bỏ các chất ô nhiễm trong môi trường nước. Than hoạt tính OVIO có khả năng hấp thụ các chất cặn bẩn, hóa chất độc hại và các kim loại nặng như chì, thủy ngân và cadmium.  Khả năng lọc siêu tốt này đã được chứng minh trong nhiều nghiên cứu và ứng dụng thực tế, đặc biệt là trong việc xử lý nước thải công nghiệp và nước cấp. 

Bên cạnh đó than hoạt tính Ovio Ấn Độ còn giúp khử màu, khửi mùi của nước rất tốt, tạo cho người tiêu dụng nguồn nước sạch và tinh khiết nhất. Ngoài hấp thụ các tạp chất trong nước than còn hấp thụ các chất hữu cơ trên bề mặt nước.

Ngoài ra, than hoạt tính Ovio còn có tác dụng kháng vi khuẩn và kháng nấm của than hoạt tính OVIO cũng đã được nghiên cứu. Các nghiên cứu cho thấy rằng than hoạt tính OVIO có khả năng kháng lại vi khuẩn và nấm gây bệnh, góp phần trong việc ngăn chặn sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Than hoạt tính Ovio của Ấn Độ sản xuất rất được ưa chuộng trên thị trường lọc nước. Đặc biệt tại nơi có nguồn nước đầu vào kém chất lượng bị ô nhiễm cao có nhiều cặn bẩn. Vì than này có độ hoạt tính cao, được đốt ở nhiệt độ cao, và độ hoạt hoá rất tốt.

Với khả năng hấp thụ tuyệt vời như vậy, loại bỏ các chất hữu cơ, chất độc hại có trong nước nên sau thời gian sử dụng nên bổ sung thêm than vào cột lọc nước hoặc thay thế than mới, để đảm bào quán trình lọc hiệu quả.

Tác dụng tuyệt vời của Than hoat tính Ovio Ấn Độ

Ứng Dụng Của Than hoạt tính Ovio Ấn Độ  

Với những tác dụng tuyệt vời mà Công Ty Hồng Thái vừa kể trên, thì Than hoạt tính có rất nhiều ứng dụng quan trong trong đời sống sinh hoạt và sản xuất công nghiệp. Cùng tham khảo qua các ứng dụng sau:

  1. Đầu tiên là phải kể đến chúng được ứng dụng trong hệ thống lọc nước: than hoạt tính OVIO được sử dụng để loại bỏ các chất ô nhiễm và tạp chất có trong nước. Than hoạt tính OVIO có khả năng hấp thụ các chất cặn bẩn, chất hữu cơ, các chất gây ô nhiễm như thuốc nhuộm, hợp chất hữu cơ bay hơi và các chất độc hại như các kim loại nặng. Quá trình xử lý nước bằng than hoạt tính OVIO thông thường sử dụng hệ thống bồn chứa chứa lớp than hoạt tính OVIO để nước chảy qua và được tinh chế. Điều này giúp cải thiện chất lượng nước và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
  2. Than hoạt tính OVIO cũng có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp, bao gồm công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và hóa chất. Trong công nghiệp thực phẩm, than hoạt tính OVIO được sử dụng để làm sạch và tẩy rửa các chất ô nhiễm và tạp chất có trong quá trình sản xuất thực phẩm. Trong công nghiệp dược phẩm, than hoạt tính OVIO có thể được sử dụng để loại bỏ các chất độc, tạp chất và cải thiện chất lượng của các sản phẩm dược phẩm. Trong công nghiệp hóa chất, than hoạt tính OVIO có thể được sử dụng để tinh chế các hợp chất hóa học, loại bỏ chất cặn bẩn và tạo điều kiện làm việc an toàn.
  3. Dùng để khử khí, khử mùi: than hoạt tính OVIO có khả năng hấp thụ các chất gây mùi và chất ô nhiễm trong không khí. Cấu trúc rỗng của than hoạt tính OVIO tạo ra một diện tích bề mặt lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình hấp thụ và hấp phụ các phân tử khí gây mùi. Điều này làm giảm nồng độ khí gây mùi và cải thiện chất lượng không khí.
  4. Úng dụng trong y tế: than hoạt tính OVIO cũng có thể được sử dụng để xử lý thuốc và sản phẩm y tế. Trong quá trình sản xuất, nhiều loại thuốc và sản phẩm y tế có thể bị nhiễm phụ gia, chất độc hoặc các chất không mong muốn khác. Sử dụng than hoạt tính OVIO trong quá trình xử lý giúp loại bỏ các chất này, đảm bảo chất lượng và an toàn của thuốc và sản phẩm y tế trước khi đưa ra thị trường.

Lưu ý khi sử dụng than hoạt tính Ovio 

Lưu ý khi sử dụng than hoạt tính Ovio Ấn Độ:

Để sử dụng than hoạt tính OVIO hiệu quả, cần tuân thủ các quy trình và phương pháp đúng. Thông thường, than hoạt tính OVIO được sử dụng dưới dạng lớp chất hoạt tính trong các hệ thống lọc hoặc bồn chứa. Quá trình lọc hoặc tiếp xúc với than hoạt tính OVIO sẽ tạo điều kiện cho các chất ô nhiễm hoặc tạp chất bám vào bề mặt của than hoạt tính, từ đó giảm đi khả năng loc của chúng. Vì vậy nên thêm hoặc thay than hoạt tính theo chu kì thông qua việc kiểm tra thường xuyên. Nên kết hợp việc dung than hoạt tính với  sỏi thạch anh hoặc cát thạch anh để có hiệu quả lọc cao nhất

Thường trong cột lọc nước hoặc bể chứa nước chúng ta sẽ bố trí theo thứ tự như sau ( từ dưới lên trên) Sỏi, cát thạch anh, than hoạt tính, manga - thạch nâng pH. Tuy nhiên cũng tuỳ vào nguồn nước đầu vào mà chúng ta phân bổ sao cho hợp lí. Nếu Quý Khách còn băng khoăng vào quá trình sử dụng than hoạt tính để lọc nước thì có thể gọi cho Hồng Thái  qua hotline: 0357.69.66.69 hoặc truy cập website: thietbixulynuoc.vn để lại thông tin để chúng tôi có thể hỗ trợ Quý Khách tốt nhất.

Với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp vật tư, lắp đặt, linh kiện ngành lọc nước chúng tôi tự tin khẳng định luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP KỸ NGHỆ MÔI TRƯỜNG VÀ THIẾT BỊ HỒNG THÁI 

Email: thietbi.congnghe.bachkhoa@gmail.com

Điện thoại: 0357.69.66.69

Địa chỉ : 167 Đường Cây Cám, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Website : thietbixulynuoc.vn

 

Sản phẩm cùng loại

icon icon
×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký