Hạt nhựa Purolife -

Hạt nhựa Purolife -

Hạt nhựa Purolife -

Thiết bị xử lý nước

Thiết bị xử lý nước
Thiết bị xử lý nước

Hạt nhựa Purolife -

Hạt nhựa Purolife là một trong những vật liệu được sử dụng để sản xuất bộ lọc nước, nhờ khả năng lọc và loại bỏ các tạp chất trong nước một cách hiệu quả. 

Thông Tin Sản Phẩm:

- Nhà sản xuất: Purolite

- Kích thước: 16*40 mesh (0.42 – 1.25 mm)

- Trọng lượng: 850  kg/m3

- Quy cách: 25 lít /bao

Mã sản phẩm :
Số lượng
Thông tin liên hệ   118/11C Liên Khu 5-6, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM   0949779495   thietbi.congnghe.bachkhoa@gmail.com

Nguồn nước tự nhiên được lấy trực tiếp từ mặt đất lên không có tính tinh khiết cao. Chúng bị ô nhiễm bởi chất thải ngấm sâu trong đất và nhiễm phèn rất cao, và rất nhiều tạp chất có hại cho sức khỏe con người và hạn chế trong quá trình sản xuất rất nhiều. Vì vậy để tạo ra được nguồn nước sạch tinh khiết con người đã tạo ra hệ thống lọc nước từ xa xưa và được cải tiến dần theo thời gian. Quy trình lọc nước qua rất nhiêu giao đoạn và mỗi giai đoạn có công dụng khác nhau. Mỗi giai đoạn cần những vật liệu lọc khác nhau. Và Hạt nhựa Purolife  là một vật liệu rất quan trọng trong quá trình lọc nước. Vậy Hạt nhựa Purolife  có những tác dụng thần kỳ nào và cách sử dụng như thế nào cho hiệu quả, hãy cùng Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Môi Trường Và Thiết Bị Hồng Thái tìm hiểu ngay bên dưới!

 

Thông tin về Hạt nhựa Purolife là gì?

Hạt nhựa Purolife là một trong những vật liệu được sử dụng để sản xuất bộ lọc nước, nhờ khả năng lọc và loại bỏ các tạp chất trong nước một cách hiệu quả. Với tính năng phân huỷ sinh học và không chứa các hóa chất độc hại, hạt nhựa Purolife được sử dụng để sản xuất các bộ lọc nước gia đình và các hệ thống lọc nước công nghiệp. 

 

Hạt nhựa Purolife được sử dụng để khử khoáng, dùng làm mềm nước, dùng để khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống, nước cấp vào lò hơi, dùng trong hệ thống xử lý nước nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và rất nhiều ngành công nghiệp khác.

Hạt nhựa Purolite là gì?

Thông Tin Sản Phẩm:

- Nhà sản xuất: Purolite

- Kích thước: 16*40 mesh (0.42 – 1.25 mm)

- Trọng lượng: 850  kg/m3

- Quy cách: 25 lít /bao

Ứng dụng của Hạt nhựa Purolife

Dùng trong hệ thống xử lý nước uống tinh khiết, công nghiệp sản xuất bia, nước ngọt và khử cứng trong hệ thống lò hơi .Hạt nhựa trao đổi ion dương C100 Purolite làm mềm nước dùng trao đổi ion dương như Canxi, magie, sắt, đồng, kẽm, thủy ngân, Asen, Cadmin…

 

Hạt nhựa Purolite C100 có khả năng hấp thụ các ion gây cứng nước như Calcium và Magnesium, thay thế chúng bằng các ion Natrium. Ngoài ra, nó còn có khả năng loại trừ các ion sắt và manganese, đồng thời loại bỏ các tạp chất lơ lững nhờ vào khả năng lọc của lớp nhựa trong cột trao đổi. Để phục hồi hạt nhựa, ta có thể sử dụng muối ăn thông thường. Tuy nhiên, năng suất trao đổi của hạt nhựa phụ thuộc nhiều vào lượng muối được sử dụng để tái sinh.

Hạt nhựa Purolite C100 được sản xuất theo qui chế liên bang Hoa Kỳ về Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm (F.D.A) điều khoản 21 mục 173.25. Đây là loại nhựa trao đổi ion anion cơ bản yếu, có khả năng loại bỏ các axit khoáng, axit hữu cơ và các chất hữu cơ khác. Hạt nhựa trao đổi cation Purolite C100 có kết cấu lưới liên kết chéo, đạt công suất cao, khả năng làm mềm của cả chất làm mềm nước sử dụng và công nghiệp. Hạt nhựa này còn có khả năng chống ô nhiễm hữu cơ cao.

Công dụng của Hạt nhựa Purolite 

Ưu Điểm của hạt nhựa Purolite

Hạt nhựa cation của Anh có hiệu suất làm mềm nước cao và độ hiệu quả cao. Nó có khả năng tái sinh để giúp tiết kiệm chi phí thay thế. Hạt nhựa cation này cũng được sử dụng vô cùng đơn giản mà không cần kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, giá của hạt nhựa cation xuất xứ Anh khá mềm so với chất lượng của nó mang lại.

Lưu ý gì khi sử dụng hạt nhựa Purolite

Khi sử dụng hạt nhựa trao đổi ion Purolife, cần lưu ý các điều sau:

  1. Theo dõi độ cứng nước: Cần kiểm tra độ cứng của nước định kỳ để xác định thời gian tái sinh hạt nhựa.
  2. Điều chỉnh lượng muối: Sử dụng lượng muối phù hợp để tái sinh hạt nhựa. Lượng muối quá ít có thể làm giảm hiệu quả của hạt nhựa, trong khi lượng muối quá nhiều có thể gây tắc nghẽn và làm hạt nhựa bị tổn thương.
  3. Thực hiện tái sinh đúng cách: Khi tái sinh hạt nhựa, cần thực hiện đúng quy trình để đảm bảo hiệu quả của hạt nhựa không bị giảm.
  4. Bảo quản đúng cách: Hạt nhựa trao đổi ion cần được bảo quản đúng cách để tránh bị ẩm và bị ô nhiễm.
  5. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng: Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất trước khi sử dụng hạt nhựa trao đổi ion.

Nếu Quý Khách hàng cần tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này hoặc các sản phẩm khách có thể gọi cho chúng tôi qua hotline: 0357.69.66.69 hoặc truy cập website: thietbixulynuoc.vn để lại thông tin để chúng tôi có thể hỗ trợ Quý Khách tốt nhất.

Với nhiều năm trong  lĩnh vực cung cấp vật tư, lắp đặt, linh kiện ngành lọc nước chúng tôi tự tin khẳng định luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP KỸ NGHỆ MÔI TRƯỜNG VÀ THIẾT BỊ HỒNG THÁI 

Email : thietbi.congnghe.bachkhoa@gmail.com

Điện thoại: 0357.69.66.69

Địa chỉ : 167 Đường Cây Cám, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Website : thietbixulynuoc.vn

 

 

Sản phẩm cùng loại

icon icon
×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký