Tin thị trường

Tin thị trường

Tin thị trường

Thiết bị xử lý nước

Thiết bị xử lý nước
Thiết bị xử lý nước

Tin thị trường

NƯỚC KIỀM LÀ GÌ? CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE HAY KHÔNG
Nước kiềm là nước có tính kiềm hay còn gọi là nước kiềm được xác định dựa trên độ PH trong nước. Nếu độ pH > 7.0 thì nước có tính kiềm. Chỉ số pH càng lớn hơn 7.0 thì tính kiềm càng mạnh. Ngược lại, độ pH < 7.0 thì dung dịch có tính axit.
07/07/2022    576 Xem thêm
PHÂN BIỆT MÁY LỌC NƯỚC CÔNG NGHIỆP BÁN CÔNG NGHIỆP VÀ MÁY LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH
Máy lọc nước là thiết bị áp dụng các công nghệ lọc hiện đại giúp loại bỏ các hóa chất, kim loại, tạp chất, vi trùng gây ô nhiễm nhằm mang lại nguồn nước tinh khiết, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước.
22/06/2022    575 Xem thêm
Nước đun sôi hay nước từ máy lọc nước sẽ tốt hơn ?
Đun sôi nước để sử dụng là phương pháp dễ thực hiện, các yêu cầu về vật liệu sử dụng đơn giản dễ tìm. Phương pháp này loại bỏ hiệu quả được vi khuẩn và vi sinh vật trong nước.
12/05/2022    613 Xem thêm
Nước ion kiềm và tầm quan trọng của nước ion kiềm với cơ thể
Nước ion kiềm hay còn gọi là nước điện giải ion kiềm (Alkaline Ionized Water) là nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải để tách nước thành ion H+, OH-. Các phân tử nước nhỏ có đặc tính của nước kiềm (độ pH>7), Theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành nước điện giải ion kiềm nhiều ưu điểm hơn so với các loại nước thông thường, đặc biệt là: giàu vi khoáng, giàu tính kiềm tự nhiên, cấu trúc phân tử siêu nhỏ, giúp chống oxi hóa tốt,…..
07/05/2022    600 Xem thêm
icon icon
×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký