GIA ĐÌNH NÊN SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC LOẠI NÀO

GIA ĐÌNH NÊN SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC LOẠI NÀO

GIA ĐÌNH NÊN SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC LOẠI NÀO

Thiết bị xử lý nước

Thiết bị xử lý nước
Thiết bị xử lý nước

Danh mục sản phẩm

GIA ĐÌNH NÊN SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC LOẠI NÀO

Máy lọc nước RO có phù hợp với gia đình Việt?

  • Máy lọc nước công nghệ RO là thiết bị sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại với màng lọc có kích thước khe lọc là 0,0001 micromet để loại bỏ tất cả các tạp chất như bùn đất, thuốc trừ sâu, các vi khuẩn có hại cho cơ thể. Đồng thời, còn giúp bổ sung các loại khoáng chất có lợi, giúp bạn có một nguồn nước sạch, tinh khiết và có thể uống trực tiếp mà không cần đun lại.
  • Công nghệ lọc nước RO lọc được cho nhiều nguồn nước khác nhau: nước sông, nước mưa, nước phèn, nước giếng… Sẽ phù hợp với điều kiện sống của gia đình Việt hơn so với việc sử dụng dòng máy công nghệ lọc Nano. Bởi vì: Dòng máy lọc nước RO không kén nước đầu vào, còn lọc nước Nano yêu cầu nguồn nước đầu vào khá sạch nên sẽ không lọc sạch các nguồn nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn, nhiễm đá vôi,…
  • Mang lại nguồn nước sạch và bổ sung các khoáng chất cho cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật, tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Máy lọc nước gia đình loại nào tốt?

Hiện nay, xuất hiện thêm nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường. Tạo nên sự đa dạng khiến người tiêu dùng băn khoăn, không biết nên chọn lựa loại máy nào cho phù hợp. Bạn cần có những thông tin về máy lọc nước để có thể mua được sản phẩm chất lượng đảm bảo và tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Môi Trường Và Thiết Bị Hồng Thái đã nổi tiếng từ lâu nhờ chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối:
- Máy bơm các loại
- Máy lọc nước RO, UF gia đình công suất 15L/H, MLN 2 vòi Nóng - Nguội và Nóng - Lạnh, 3 vòi Nóng - Lạnh - Nguội.
- Máy R.O bán công nghiệp - Công sở (30L/h, 50L/h, 100L/h) thương hiệu AQUA future.
- Hệ thống lọc nước tinh khiết 500L/h, 750L/h, 1000L/h,..
- Hệ thống xử lý nước đầu nguồn ( nước sinh hoạt)
- Các thiết bị và linh phụ kiện lắp rắp máy lọc nước như: lõi lọc,Tủ kính 2D 3D 4D, vật liệu lọc,..
Đèn UV Philips, tăng phôi đèn UV, ly đèn UV.

Nhờ chất lượng sản phẩm vượt trội, Hồng Thái đã khẳng định được vị trí của mình đối với người tiêu dùng. Vì vậy, khi Hồng Thái cho ra mắt máy lọc nước nhãn hiệu AQUA Future đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khách hàng.

Những lợi ích của thiết bị lọc nước RO đối với gia đình

  • Đảm bảo chất lượng nước đầu ra với màng lọc Màng RO Filmtec

Máy lọc nước AQUA Future sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại với màng lọc RO nhập khẩu 100% được nhập khẩu từ tập đoàn Dow – USA sẽ loại bỏ asen vi khuẩn, virus, các chất rắn, kim loại, chất độc hại... và đưa nguồn nước trở về trạng thái tinh khiết vô trùng.

Bên cạnh đó, hệ thống lọc của các Máy lọc nước AQUA Future còn được bổ sung các lõi lọc thô và các lõi bù khoáng tạo ra nguồn nước sạch, bổ sung các chất khoáng cần thiết cho cơ thể và có tác dụng ngăn ngừa bệnh tật...

  • Giá thành hợp lý

Dòng sản phẩm máy lọc nước AQUA Future có mức giá từ khoảng 5 triệu đến hơn 13 triệu đồng tùy theo từng dòng, từng loại model máy khác nhau. Người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện của gia đình.

Ngoài ra, hệ thống đại lý của Hồng Thái có ở 63 tỉnh thành và chính sách bảo hành 12 tháng cho sả phẩm kể từ ngày mua hàng. Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ tới Hotline: 0357.69.66.69 để được tư vấn, hỗ trợ.

 

 Tags:

×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký