Cát Mangan Taiwan - Xử lý nước nhiễm phèn hiệu quả

Cát Mangan Taiwan - Xử lý nước nhiễm phèn hiệu quả

Cát Mangan Taiwan - Xử lý nước nhiễm phèn hiệu quả

Thiết bị xử lý nước

Thiết bị xử lý nước
Thiết bị xử lý nước

Cát Mangan Taiwan - Xử lý nước nhiễm phèn hiệu quả

Cát Mangan Taiwan đang được chú ý nhờ hiệu quả xử lý nhiễm phèn. Phèn chua, một chất keo tụ phổ biến được sử dụng trong xử lý nước, có thể để lại các ion nhôm dư có tác động tiêu cực đến môi trường và sức khỏe con người. Các phương pháp truyền thống để loại bỏ chất gây ô nhiễm phèn bao gồm các quy trình phức tạp và thiết bị đắt tiền. Tuy nhiên, các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng Cát Mangan Taiwan là một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả cho vấn đề này.

Mã sản phẩm :
Số lượng
Thông tin liên hệ   118/11C Liên Khu 5-6, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM   0949779495   thietbi.congnghe.bachkhoa@gmail.com

Để đảm bảo an toàn nguồn nước thì chúng ta cần xử lý nước nhiễm phèn trước khi sử dụng. Và để có thể loại bỏ được sắt ra khỏi nguồn nước hiệu quả thì cần phải sử dụng tới thiết bị lọc nước nhiễm phèn chuyên dụng mới cho hiệu quả cao. Trong đó không thể không kể đến Cát Mangan Taiwan - là một vật liệu lọc phèn hiệu quả cao. Vậy hãy cùng Hồng Thái tham khảo ngay về đặc tính của loại cát Mangan Taiwan này nhé!

Cát Mangan Taiwan là gì?

Cát Mangan Taiwan là một loại cát mangan sản xuất tại Đài Loan. Cát mangan Taiwan có màu tím đen và được xử lý từ gốm Zeolite. Là một vật liệu lọc nước dùng để loại bỏ sắt, mangan trong nước. Là một loại vật liệu sử dụng trong quá trình xử lý nước nhiễm phèn. Nước nhiễm phèn thường chứa các ion kim loại nặng như sắt (Fe), mangan (Mn), thuỷ ngân (Hg), chì (Pb), cadmium (Cd) và niken (Ni), gây hại cho sức khỏe con người và môi trường.

Nó được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống xử lý nước để loại bỏ phèn và các chất gây ô nhiễm khác. Cát mangan có khả năng oxy hóa các ion kim loại nặng thành các chất kết tủa không tan, sau đó các kết tủa này có thể được loại bỏ bằng các bước xử lý nước tiếp theo.

Cát Mangan Taiwan - Xử lý nước nhiễm phèn

Thông số kỹ thuật: 

Tỷ khối biểu kiến   

1.0 (g/ml)

Trọng lượng vận chuyển  

30/30 (kg/L)

Trọng lượng riêng         

2.5 ÷ 2.6 (g/cm3)

Cỡ hạt (khô)  

16 ÷ 30 mesh

Kích thước hữu hiệu

0.65 ± 0.05 (mm)

Hệ số đồng dạng          

<= 1.5

Khoảng pH                    

6.2 ÷ 8.5

Nhiệt độ tối đa  

25⁰C

Tổn thất áp suất tối đa

0.85 (kg/cm2/m)

Tốc độ rửa ngược

40 ÷ 50(m/h)

Lưu tốc vận hành 

5 ÷ 12 (m/h)

Độ dày lớp lọc tối thiểu

70cm

Quy cách

30kg/bao

Xuất Xứ

Taiwan

 

Quá trình xử lý nước bằng cát mangan Taiwan thường bao gồm việc sử dụng cát mangan làm một lớp lọc trong hệ thống xử lý nước. Khi nước chảy qua lớp cát mangan, các ion kim loại nặng được oxy hóa thành dạng kết tủa không tan và được giữ lại trong lớp cát mangan. Nước ra sau quá trình này sẽ ít chứa nồng độ phèn và các chất gây ô nhiễm khác.

 Top 5 ưu điểm của Cát Mangan Taiwan

Cát Mangan Taiwan có nhiều ưu điểm khi sử dụng trong xử lý nước nhiễm phèn, bao gồm:

  1. Hiệu quả oxy hóa: Cát mangan có khả năng oxy hóa cao, giúp chuyển đổi các ion kim loại nặng thành các chất kết tủa không tan. Điều này giúp loại bỏ hiệu quả các chất gây ô nhiễm như sắt, mangan, thuỷ ngân và các kim loại nặng khác từ nước.
  2. Khả năng hấp phụ: Cát mangan có khả năng hấp phụ các chất hữu cơ có trong nước, bao gồm các chất hữu cơ hòa tan, chất màu và chất gây mùi. Việc loại bỏ các chất này giúp cải thiện chất lượng nước và tăng tính thẩm mỹ.
  3. Dễ sử dụng: Cát mangan Taiwan có thể được dễ dàng áp dụng vào các hệ thống xử lý nước hiện có. Nó có thể được sử dụng như một lớp lọc hoặc được kết hợp với các vật liệu khác trong các công nghệ xử lý nước khác nhau.
  4. Thời gian sử dụng lâu dài: Cát mangan Taiwan có khả năng chịu được sự mài mòn và không bị phân hủy trong quá trình xử lý nước. Điều này đảm bảo rằng hiệu suất của nó được duy trì trong thời gian dài và giúp kéo dài tuổi thọ của hệ thống xử lý nước.
  5. Giá thành hợp lý: So với một số vật liệu xử lý nước khác, cát mangan Taiwan có giá thành tương đối hợp lý. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến cho các hệ thống xử lý nước với nguồn tài chính hạn chế.

Việc sử dụng cát mangan Taiwan trong quá trình xử lý nước nhiễm phèn đã được chứng minh là hiệu quả và đáng tin cậy. Tuy nhiên, khi áp dụng phương pháp này, cần tuân thủ các hướng dẫn và quy định của các cơ quan chính phủ và tổ chức chuyên gia trong lĩnh vực môi trường và xử lý nước để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình xử lý nước.

Nếu Quý Khách hàng cần tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này hoặc các sản phẩm khách có thể gọi cho chúng tôi qua hotline: 0357.69.66.69 hoặc truy cập website: thietbixulynuoc.vn để lại thông tin để chúng tôi có thể hỗ trợ Quý Khách tốt nhất.

Với nhiều năm trong  lĩnh vực cung cấp vật tư, lắp đặt, linh kiện ngành lọc nước chúng tôi tự tin khẳng định luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP KỸ NGHỆ MÔI TRƯỜNG VÀ THIẾT BỊ HỒNG THÁI 

Email : thietbi.congnghe.bachkhoa@gmail.com

Điện thoại: 0357.69.66.69

Địa chỉ : 167 Đường Cây Cám, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Website : thietbixulynuoc.vn

 

Sản phẩm cùng loại

icon icon
×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký