Hạt Lọc ODM-2F

Hạt Lọc ODM-2F

Hạt Lọc ODM-2F

Thiết bị xử lý nước

Thiết bị xử lý nước
Thiết bị xử lý nước

Hạt Lọc ODM-2F

Hạt lọc ODM - 2F là một loại hạt lọc hiệu quả được sử dụng rộng rãi trong quá trình lọc nước. Với khả năng loại bỏ các tạp chất, tạp chất hữu cơ, vi khuẩn và các hợp chất hóa học có hại, hạt lọc ODM - 2F đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện chất lượng nước uống và đảm bảo sức khỏe của con người

Mã sản phẩm :
Số lượng
Thông tin liên hệ   118/11C Liên Khu 5-6, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM   0949779495   thietbi.congnghe.bachkhoa@gmail.com

Hạt lọc ODM - 2F là một loại hạt lọc hiệu quả được sử dụng rộng rãi trong quá trình lọc nước, bởi vì nguồn nước được lấy trực tiếp từ mặt đất lên không có tính tinh khiết cao, bị nhiễm phèn rất cao, và rất nhiều tạp chất có hại cho sức khỏe con người và hạn chế trong quá trình sản xuất rất nhiều. Vì vậy để tạo ra được nguồn nước sạch tinh khiết con người đã tạo ra hệ thống lọc nước từ xa xưa và được cải tiến dần theo thời gian. Với khả năng loại bỏ các tạp chất, tạp chất hữu cơ, vi khuẩn và các hợp chất hóa học có hại nên Hạt lọc ODM - 2F được giới lọc nước sử dụng rất nhiều. Vậy tại sao nó hạt loc này lại được sử dụng phổ biến đến vậy chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn tại bài viết bên dưới bạn nhé!

Định nghĩa và vai trò của hạt lọc ODM-2F 

Hạt lọc ODM-2F là một loại hạt lọc dạng màng có cấu trúc nano được phát triển để loại bỏ các chất gây ô nhiễm và tạp chất trong nước và môi trường. Với cấu trúc đặc biệt và tính chất hóa học của mình, hạt lọc ODM-2F có khả năng hấp phụ, tách và loại bỏ hiệu quả các chất cặn, vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng và các chất hữu cơ có hại khác.

Hạt lọc ODM - 2F cung cấp bởi Công Ty Hồng Thái

ODM chính là chất xúc tác để giúp quá trình khử sắt (Fe < 35 mg/l) hiệu quả. Giúp nâng cao và ổn định nồng độ pH của nước trong tầm khoảng 6.5 – 8.0. Giúp làm giảm hàm lượng nitrogen và phot phat trong nước, khử được cả arsen lẫn Flo trong nước, tác dụng cũng tương đương hạt xúc tác Alumina.

 

Thông số kỹ thuật của hạt lọc ODM - 2F

- Kích thước: 0.8 – 2.0 mm

- Quy cách: 25 Lít/bao

- Tỷ trọng: 450 g/lít

Tỷ lệ hao mòn (%): 0.06

- Đô nghiền (%): 0.14

- Độ bền cơ học dự kiến (%): 0.79

- Hệ số dạng hạt: 1,65 -1,71

- Năng lực sản phẩm dầu ở điều kiện năng động (mg/g): 170

- Tốc độ lọc (m/hr) : 10 – 20

- Tốc độ rửa ngược dòng 30 – 35%(m/h): 18 -20

- Giá trị pH nước: 6.5

- Chiều dày của lớp vật liệu (cm) 40 – 100

- Kích thước(mm ): 1.5 – 2.5

- Nhôm oxit: <=4%

- Oxit sắt: <=5%

- Tổng caxi oxit và magie: <=4%

- Tổng Natri oxit và kali oxit: <=3%

- Oxit silic: <=80%

Thông tin sản phẩm hạt lọc ODM - 2F

Ứng dụng của hạt lọc ODM-2F:

Hạt lọc ODM-2F có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

  1. Xử lý nước thải công nghiệp: Hạt lọc ODM-2F được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp để loại bỏ chất ô nhiễm và tạp chất như hợp chất hữu cơ, kim loại nặng, chất cặn và chất gây ô nhiễm khác. Điều này giúp giảm thiểu tác động tiêu cực của nước thải công nghiệp đến môi trường.
  2. Xử lý nước thải sinh hoạt: Hạt lọc ODM-2F có thể được áp dụng trong hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt để loại bỏ các chất hữu cơ, vi khuẩn và vi rút có thể gây ô nhiễm môi trường. Điều này giúp cải thiện chất lượng nước thải trước khi xả thải ra môi trường tự nhiên.
  3. Khử trùng nước: Hạt lọc ODM-2F cũng có khả năng khử trùng nước bằng cách loại bỏ vi khuẩn, vi rút và các tác nhân gây bệnh khác. Điều này rất hữu ích trong việc xử lý và xử lý nước để đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

Ứng dụng rộng rãi của hạt lọc nước ODM - 2F

Nguyên lý hoạt động của hạt lọc ODM-2F:

Nguyên lý hoạt động của hạt lọc ODM-2F dựa trên khả năng hấp phụ và tách chất cặn của cấu trúc MOF. Khi nước hoặc chất lỏng chứa các chất gây ô nhiễm được tiếp xúc với hạt lọc ODM-2F, các phân tử ô nhiễm sẽ tương tác với bề mặt của MOF thông qua các tác động vận chuyển khí hoặc tương tác hóa học. Cấu trúc MOF với các khe rỗng và kênh thông qua cho phép các phân tử ô nhiễm hấp phụ và được giữ lại trong mạng lưới MOF.

Sau quá trình hấp phụ, hạt lọc ODM-2F có thể được rửa sạch hoặc tái sử dụng. Quá trình này thường liên quan đến việc sử dụng dung dịch hoặc các phương pháp khác nhau để làm sạch hoặc phục hồi hạt lọc ODM-2F.

 

Trên đây là một số thông tin của hạt lọc ODM-2F trong lĩnh vực lọc nước. Sự linh hoạt và hiệu quả của hạt lọc này đã tạo ra những tiềm năng lớn trong việc cải thiện chất lượng nước, xử lý nước thải và đảm bảo an toàn trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Nếu Quý Khách hàng cần tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này hoặc các sản phẩm khách có thể gọi cho chúng tôi qua hotline: 0357.69.66.69 hoặc truy cập website: thietbixulynuoc.vn để lại thông tin để chúng tôi có thể hỗ trợ Quý Khách tốt nhất.

Với nhiều năm trong  lĩnh vực cung cấp vật tư, lắp đặt, linh kiện ngành lọc nước chúng tôi tự tin khẳng định luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP KỸ NGHỆ MÔI TRƯỜNG VÀ THIẾT BỊ HỒNG THÁI 

Email : thietbi.congnghe.bachkhoa@gmail.com

Điện thoại: 0357.69.66.69

Địa chỉ : 167 Đường Cây Cám, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Website : thietbixulynuoc.vn

 

Sản phẩm cùng loại

icon icon
×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký