Tư vấn Thiết kế

Tư vấn Thiết kế

Tư vấn Thiết kế

Thiết bị xử lý nước

Thiết bị xử lý nước
Thiết bị xử lý nước

Tư vấn Thiết kế

Tư Vấn Thiết Kế  

Chúng ta có nên gửi gắm ý tưởng của chúng ta vào một đội ngũ tư vấn để hình hình thành một thiết kế hoàn chỉnh? Hay chúng ta phác thảo lại những ý tưởng trong đầu mình và tìm cách để tối ưu chi phí cho chúng ?

Nhắc đến tiết kiệm chi phí hẳn là một nỗi lắng lo không nhỏ đối với nhiều người. Vậy có nên tham khảo ý kiến của một đội ngũ tư vấn thiết kế hay không ?

Hồng Thái sẽ trả lời cho bạn đội ngũ tư vấn Hồng Thái sẽ đem lại gì trong dịch vụ tư vấn thiết kế.

Tính thẩm mỹ cho công trình

Vấn đề không phải chỉ nằm ở kiến thức chuyên môn mà còn ở kinh nghiệm thiết kế dày dặn. Chúng ta có thể có ý tưởng, có thể thấy thiết kế trên bảng vẽ là đẹp, sẽ rất tuyệt vời khi thực tế cũng như vậy. Nhưng một công trình ở một trạng thái hoàn hảo nhất không chỉ có đẹp mà còn là sự hài hòa và chính xác về mặt kỹ thuật. Vậy nên vẫn nên gửi gắm ý tưởng của bạn vào bộ phận tư vấn kỹ thuật sẽ giúp bạn đưa ra lời khuyên tối ưu nhất.

Tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí

Những công trình về xử lý nước thải, xử lý nước lọc đều đòi hỏi chuyên môn cao. Giống như ở máy lọc gia đình tuy thấy nhỏ cấu tạo gồm các lõi lọc nhưng thứ tự và công dụng của các lõi lọc là khác nhau, sẽ được đặt ở vị trí khác nhau và phục vụ cho các mục đích khác nhau. Nên việc tham vấn ý kiến của một đội ngũ am hiểu về lĩnh vực tư vấn thiết kế là cần thiết. Mỗi cá nhân mỗi tổ chức đều có một lĩnh vực chuyên môn, vượt trội, ở những ngành nghề khác nhau chúng ta sẽ tiếp cận với những khái niệm, kiến thức khác nhau. Về lĩnh vực xử lý nước Hồng Thái tự tin có thể giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí.

Hồng Thái giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian bằng cách xác định khối lượng công việc và sắp xếp theo thứ tự cần phải làm. Bắt đầu công việc bằng thời gian hợp lý và hạn chế những thao tác thừa không có trong kế hoạch. Để đảm bảo tốt nhất về tiến độ thời gian thi công. Song song đó quá trình lập trước kế hoạch sẽ làm xác định được số nguyên vật liệu được chi. Nên chi phí của công trình cho phế phẩm sẽ được đảm bảo ở mức tối thiểu.

Giá trị bền vững

Khi lựa chọn và đồng hành cùng một đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hạn chế nỗi lo về chất lượng công trình của mình về lâu về dài. Ở Hồng Thái hầu hết mọi công trình hay sản phẩm đều có chính sách bảo hành- bảo trì riêng dành cho để đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ.

Khi trải nghiệm dịch vụ tư vấn thiết kế của Hồng Thái bạn có thể cùng Hồng Thái đồng hành trong quá trình thi công. Vì hiện nay Hồng Thái đã có một đội ngũ thi công riêng được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn trong ngành xử lý nước. Vì sẽ không ai hiểu Hồng Thái hơn Hồng Thái nên nếu khâu tư vấn thiết kế bạn đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi, chúng tôi tự tin sẽ có thể dùng năng lực của mình thuyết phục bạn một lần nữa.

Các dịch vụ tư vấn thiết kế mà Hồng Thái cung cấp 

Công tác tư vấn thiết kế mà Hồng Thái cung cấp bao gồm:

  • Thiết kế cơ sở cho các công trình xử lý nước thải công nghiệp dân dụng, xử lý nước thải công nghiệp nước thải sinh hoạt.
  • Lập dự án tư vấn đầu tư cho các công trình xử lý nước thải công nghiệp dân dụng, xử lý nước thải công nghiệp nước thải sinh hoạt.
  • Thiết kế kỹ thuật cho các công trình xử lý nước thải công nghiệp dân dụng, xử lý nước thải công nghiệp nước thải sinh hoạt.
  • Thiết kế bản vẽ thi công cho các công trình xử lý nước thải công nghiệp dân dụng, xử lý nước thải công nghiệp nước thải sinh hoạt.

 

 

 

--------------------

     Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng Hồng Thái. Sự tín nhiệm của qúy khách hàng không những là niềm tự hào mà còn đem đến động lực của toàn thể đội ngủ nhân viên của Hồng Thái cố gắng mỗi ngày

Quý khách cần thêm thông tin hay hỗ trợ tư vấn về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP MÔI TRƯỜNG VÀ THIẾT BỊ HỒNG THÁI

♻️ Hồng Thái chăm sóc gia đình bạn bằng nguồn nước tinh khiết nhất

Địa chỉ: Tầng M (Tầng lửng)- Tòa nhà Block B2, Topaz City, số 39, Đường Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP HCM.  

 

 

 Tags:

×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký