Hóa chất xử lý nước PAC

Hóa chất xử lý nước PAC

Hóa chất xử lý nước PAC

Thiết bị xử lý nước

Thiết bị xử lý nước
Thiết bị xử lý nước

Hóa chất xử lý nước PAC

Hóa chất xử lý nước PAC có tên gọi tiếng anh là Poly Aluminium Chloride và viết tắt là PAC. Hóa chất xử lý nước PAC là một loại phèn nhôm thế hệ mới.

-Tên hóa chất: Poly Aluminium Chloride ( PAC )

- Tên Gọi: Hóa chất PAC hay Keo tụ PAC, chất lắng cặn, keo tụ, tạo bông.

Hình thức: Dạng bột màu vàng

- Xuất xứ: China

- Đóng gói: 25Kg/bao

Mã sản phẩm :
Số lượng
Thông tin liên hệ   118/11C Liên Khu 5-6, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM   0949779495   thietbi.congnghe.bachkhoa@gmail.com

Hóa chất xử lý nước PAC là một loại hoá chất được sử dụng phổ biến, dần dần thay thế cho phèn nhôm sunfat và có nhiều ứng dụng trong xử lý nước thải sinh hoạt và công nghiệp. Vậy tại sao PAC dần được phổ biến như vậy, hãy cùng Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Môi Trường Và Thiết Bị Hồng Thái tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Hóa chất xử lý nước PAC là gì?

Hóa chất xử lý nước PAC có tên gọi tiếng anh là Poly Aluminium Chloride và viết tắt là PAC. Hóa chất xử lý nước PAC là một loại phèn nhôm thế hệ mới tồn tại ở dạng cao phân tử ( còn gọi là polyme). Do nhu cầu sử dụng rộng rãi nên hóa chất xử lý nước PAC được sản xuất lượng lớn để thay thế cho phèn nhôm sunfat ứng dụng trong xử lý nước sinh hoạt và nước thải công nghiệp.

Thông tin sản phẩm: 

-Tên hóa chất: Poly Aluminium Chloride ( PAC )

- Tên Gọi: Hóa chất PAC hay Keo tụ PAC, chất lắng cặn, keo tụ, tạo bông.

- Hình thức: Dạng bột màu vàng

- Xuất xứ: China

- Đóng gói: 25Kg/bao

- Lưu trữ & bảo quản: Đựng sản phẩm cẩn thận trong bao, bình và đặt ở nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khi lấy ra sử dụng cần đóng kín lại. 

Hóa chất xử lý nước PAC  

Đặc điểm của hóa chất xử lý nước:

Hóa chất xử lý nước PAC còn được biết đến với tên gọi là chất keo tụ, chất tạo bông các loại phèn nhôm tồn tại dưới dạng bụi mịn màu trắng ngà, tan nhanh trong nước.
Hóa chất xử lý nước PAC tồn tại ở 2 dạng: dạng lỏng và dạng bột. Cho nên màu sắc và cơ chế hóa học của PAC cũng khác nhau.  

  • PAC dạng bột có màu trắng ngà tăng hoàn toàn trong nước lưu trữ được lâu dài trong điều kiện thường

  • PAC dạng lỏng có màu vàng nâu. Thường được đựng trong chai hoặc can nhựa để bảo quản được lâu hơn. Ứng dụng của hóa chất hóa chất được sử dụng rộng rãi như là một chất kết tủa công nghiệp.

Hóa chất xử lý nước PAC dạng bột - Công Ty Hồng Thái cung cấp

Ưu điểm của hóa chất xử lý nước PAC:

 

  1. Hạn chế khả năng ăn mòn thiết bị, vật dụng dùng khi dùng hóa chất xử lý
  2. Sau khi xử lý  thể tích bùn được giảm đáng kể
  3. Hóa chất xử lý nước có phản ứng mạnh và  nhanh cho nên tối ưu thời gian trong quá trình xử lý.
  4. Khả năng xử lý nước thải tốt  dù ở nhiệt độ thấp hay nhiệt độ cao;
  5. Kéo dài chất lượng nước sau mỗi lần lọc, độ trong của nước cũng được cải thiện

 

 Top 3 ứng dụng của hóa chất xử lý nước PAC:

  1. Đầu tiên, PAC dùng trong xử lý nước thải từ sản xuất công nghiệp, hóa chất PAC có thể sử dụng xử lý nước thải chứa cặn lơ lửng như nước thải công nghiệp như: ngành đun sành sứ, điện tử, gạch, giấy, nhuộm, nhà máy chế biến thủy sản. 
  2. Hai, xử lý nước cấp sinh hoạt, xử lý nước bể bơi, PAC được sử dụng trong xử lý nước cấp sinh hoạt, nước bể bơi nhờ khả năng keo tụ nhanh, làm trong nước tạo ra các keo bông và ít tác động xấu đến chất lượng nước. 
  3. Ba, hóa chất xử lý nước trong ao nuôi trồng thủy sản, đặc biệt ao nuôi cá, ao nuôi tôm, nhờ PAC mà sản lượng thủy sản trong nước không ngừng tăng lên, cả về số lượng lẫn chất lượng.

 

​​​​​​​Cách sử dụng hóa chất xử lý nước PAC có khó không? ​​​​​​​

Cách sử dụng hóa chất PAC trong xử lý nước pha hóa chất PAC cũng khá đơn giản chỉ cần chúng ta nhớ công thức sau đây pha chế PAC thành dung dịch 5% đến 10% rồi châm vào nguồn nước cần xử lý liều lượng PAC khi cần xử lý nước mềm từ một đến mười gam trên một mét khối. Tuy nhiên tùy vào độ đục của nước thô mà cần pha PAC theo tỷ lệ phù hợp. Ví dụ lượng PAC khi cần xử lý nước thải đối với nhà máy giấy, nhà máy dệt nhuộm, nhà máy chế biến thủy hải sản, nhà máy thực phẩm là mổ gia súc, nước thải sinh hoạt từ 20g đến 200g trên một mét khối, tùy theo tính chất của nước thải cần phải xử lý.

Nếu Quý Khách hàng cần tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này hoặc các sản phẩm khách có thể gọi cho chúng tôi qua hotline: 0357.69.66.69 hoặc truy cập website: thietbixulynuoc.vn để lại thông tin để chúng tôi có thể hỗ trợ Quý Khách tốt nhất.

Với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp vật tư, lắp đặt, linh kiện ngành lọc nước chúng tôi tự tin khẳng định luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP KỸ NGHỆ MÔI TRƯỜNG VÀ THIẾT BỊ HỒNG THÁI 

Email: thietbi.congnghe.bachkhoa@gmail.com

Điện thoại: 0357.69.66.69

Địa chỉ : 167 Đường Cây Cám, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Website : thietbixulynuoc.vn

 

Sản phẩm cùng loại

icon icon
×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký