Vỏ màng RO nối nhanh kèm co cút

Vỏ màng RO nối nhanh kèm co cút

Vỏ màng RO nối nhanh kèm co cút

Thiết bị xử lý nước

Thiết bị xử lý nước
Thiết bị xử lý nước

Vỏ màng RO nối nhanh kèm co cút

Giới thiệu về vỏ màng RO nối nhanh kèm co cút

Vỏ màng RO là gì?

Vỏ màng RO chính là bộ phận có nhiệm vụ bảo vệ màng lọc thẩm thấu ngược trong quá trình xử lý nước. Công dụng của chúng đó là loại bỏ các tạp chất, cáu cặn, bằng cách bắt buộc các phân tử nước phải đi xuyên qua lớp màng lọc thẩm thấu.

Co cút là gì?

Co cút (co ống nước) có nhiều tên gọi khác nhau như: nối góc, cút nhựa. Vậy co cút ống nhựa được hiểu như thế nào? Co cút là một sản phẩm phụ kiện ống nước, được làm từ nhựa PVC hoặc PPR. Đây là loại vật dụng khá phổ biên và đóng vai trò quan trọng trong các hệ thống nước của cơ quan, xí nghiệp, gia đình,… giúp nối ghép các đường ống nước lại với nhau, từ đó tạo nên một hệ thống xử lý nước hoàn chỉnh.

Vỏ màng RO nối nhanh kèm co cút là gì?

Vỏ màng RO nối nhanh kèm co cút nằm trong hệ thống máy lọc nước. Đây là nơi chứa lõi lọc RO - lõi lọc quan trọng nhất trong máy lọc nước. Lõi lọc này nằm ở vị trí sau 3 lõi lọc thô 1, 2, 3. Cốc lọc RO sở hữu 2 đường nước, bao gồm: 1 đường xử lý nước tinh khiết và 1 đường xử lý nước thải.

Đường xử lý nước tinh khiết nằm ở vị trí nhô ra cao nhất, nằm phía cuối vỏ màng và chứa van 1 chiều. Trong khi đó, đường nước thải còn lại nằm thụt vào bên trong và nằm hướng lệch sang một bên của vỏ màng.

 

Mã sản phẩm :
Số lượng
Thông tin liên hệ   118/11C Liên Khu 5-6, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM   0949779495   thietbi.congnghe.bachkhoa@gmail.com

Nguyên tắc hoạt động của vỏ màng RO nối nhanh kèm co cút

Vỏ màng RO nối nhanh kèm co cút hoạt động như thế nào và đóng vai trò ra sao trong máy lọc nước? Nguồn nước ban đầu sẽ được đưa vào 1 đầu của lõi lọc. Tại đây, dòng nước sạch sẽ được đi qua lõi lọc đầu tiên. Những phân tử có khả năng hòa tan sẽ được giữ lại thông qua cơ cấu nửa thấm.

Vỏ màng RO nối nhanh kèm co cút
Vỏ màng RO nối nhanh kèm co cút

Tiếp theo, nguồn nước được cung cấp có áp lực trên bề mặt lớn sẽ đẩy nhau, làm cho vận tốc nước được duy trì ổn định và liên tục. Các phân tử nước sẽ xâm nhập theo chiều ngang, nằm quanh bề ốc rồi từ từ được lọc thông qua vỏ màng RO. Cuối cùng, những phân tử nước sạch này sẽ được dẫn vào ống nước để sử dụng.

Những chất cặn bã, chất thải ô nhiễm và hòa tan còn lại sẽ đi theo màng dẫn thứ 2 chảy ra theo đường ống dẫn nước thải, thải ra ngoài. Từ đó, giúp lọc sạch nguồn nước, cung cấp nước tinh khiết, bảo vệ tối đa sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Nguyên tắc hoạt động của vỏ màng RO nối nhanh kèm co cút
Nguyên tắc hoạt động của vỏ màng RO nối nhanh kèm co cút

Vì sao nên lựa chọn vỏ màng RO nối nhanh kèm co cút?

Vỏ màng RO nối nhanh kèm co cút có công dụng gì? Có nên sử dụng Vỏ màng RO nối nhanh kèm co cút hay không? Dưới đây là những lý do gia đình bạn nên sở hữu Vỏ màng RO nối nhanh kèm co cút ngay hôm nay.

  • Hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch, đảm bảo vệ sinh và an toàn sức khỏe cho gia đình.
  • Thiết kế đơn giản, thao tác tháo lắp, sử dụng dễ dàng.
  • Tặng kèm co cút, giúp nối ghép nhanh chóng, chắn chắc các đường ống lại với nhau.
  • Sản phẩm làm từ nhựa cao cấp, chất liệu bền bỉ, thân thiện với môi trường.
  • Tương thích với nhiều loại máy lọc nước khác nhau.
Vì sao nên lựa chọn vỏ màng RO nối nhanh kèm co cút?
Vì sao nên lựa chọn vỏ màng RO nối nhanh kèm co cút?

Nên mua vỏ màng RO nối nhanh kèm co cút ở đâu chất lượng?

Bạn phân vân không biết nên mua vỏ màng RO nối nhanh kèm co cút ở đâu chất lượng nhưng giá cả vẫn phải chăng? Hồng Thái Group là địa chỉ được nhiều gia đình tin dùng hiện nay. Tự hào là một trong những nhà sản xuất, cung cấp và phân phối các sản phẩm trong ngành nước và xử lý nước thuộc top đầu tại Việt Nam, Hồng Thái Group luôn nỗ lực để  chế tạo những sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra, doanh nghiệp luôn đặt yếu tố sức khỏe của khách hàng làm trung tâm. 

Ngoài các hóa chất xử lý nước, thiết bị, linh kiện lắp ráp máy lọc nước, Hồng Thái Group còn phân phối rất nhiều sản phẩm khác như hệ thống lọc nước tinh khiết, vật liệu lọc nước,... 

Những sản phẩm của Hồng Thái Group luôn hướng đến sự thân thiện với môi trường, tiện dụng và đảm bảo những tính năng hoạt động đơn giản, dễ dàng thao tác và sử dụng. Vỏ màng RO nối nhanh kèm co cút là một trong những sản phẩm được Hồng Thái Group đặt nhiều tâm huyết và đưa ra thị trường để cung cấp nguồn nước tinh khiết nhất cho các thành viên trong gia đình.

Lời kết

Trên đây là thông tin sản phẩm vỏ màng RO nối nhanh kèm co cút - Phụ kiện hỗ trợ lọc nước an toàn, tiện dụng mà Hồng Thái Group cung cấp. Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, vui lòng gọi về hotline 0357.69.66.69 hoặc truy cập https://thietbixulynuoc.vn để được đội ngũ chuyên viên Hồng Thái tư vấn nhanh chóng và kịp thời nhất.

CÔNG TY CP KỸ NGHỆ MÔI TRƯỜNG VÀ THIẾT BỊ HỒNG THÁI 

Email : thietbi.congnghe.bachkhoa@gmail.com

Điện thoại: 0357.69.66.69

Địa chỉ : 167 Đường Cây Cám, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Website : thietbixulynuoc.vn

 

Sản phẩm cùng loại

icon icon
×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký