Adaptor 24V 4A VÀ 5A

Adaptor 24V 4A VÀ 5A

Adaptor 24V 4A VÀ 5A

Thiết bị xử lý nước

Thiết bị xử lý nước
Thiết bị xử lý nước

Adaptor 24V 4A VÀ 5A

Adaptor 24V-4A và Adaptor 24V-5A có khả năng cung cấp một nguồn điện ổn định với điện áp đầu ra là 24V DC và dòng điện đầu ra tối đa là 4A. Tần số đầu vào của nó thường là 50-60Hz và có thể có nhiều cổng kết nối khác nhau tùy thuộc vào thiết kế của adaptor.

Thông số Kỹ Thuật sản phẩm:

 • Điện áp đầu vào: AC 110-260V 50/60HZ
 • Dòng điện đầu ra: DC 24V 5A hoặc 24V 4A
 • Tần số đầu vào: 50-60Hz
 • Chất liệu vỏ: Nhựa cao cấp
 • Xuất xứ:- Made in Việt Nam
 •  Bảo hành: 12 tháng
 • Chuyên dụng cho máy phun sương, hệ thống làm mát, máy RO

Mã sản phẩm :
Số lượng
Thông tin liên hệ   118/11C Liên Khu 5-6, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM   0949779495   thietbi.congnghe.bachkhoa@gmail.com

Adaptor 24V là một thuật ngữ dùng để chỉ một thiết bị hoặc linh kiện điện tử chuyển đổi nguồn điện đầu vào AC 110-260V thành điện áp đầu ra quy định là DC 24V. Thiết bị này thường được sử dụng để cấp nguồn cho nhiều loại thiết bị điện tử, chẳng hạn như bộ định tuyến, modem và các thiết bị mạng khác, cũng như một số loại thiết bị và máy móc công nghiệp trong đó máy lọc nước là một trong những thiết bị phổ biến sử dụng nhiều nhất.

Vậy hãy cùng Công Ty Hồng Thái tìm hiểu chi tiết dưới bài viết này bạn nhé!

Adaptor 24V-5A và Adaptor 24V-4A là gì?

Adaptor 24V có 2 loại phổ biến Adaptor 24V-5A và Adaptor 24V-4A, điều được làm từ vật liệu nhựa cao cấp có khả năng chịu được va đập mạnh giúp cho việc sử dụng thiết bị trở nên an toàn và hiệu quả hơn theo thời gian. Adaptor 24V được thiết kế đơn giản gọn nhẹ dạng hình hộp chữ nhật, dây điện dài và đầu nối chuyển đối giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng. 

Thiết bị này thường được sử dụng để cấp nguồn máy lọc nước, Bộ chuyển nguồn 24V chuyên được dùng cho các loại máy bơm mini 24V áp lực và máy bơm mini.

Đầu ra 24V DC thường được sử dụng vì đây là yêu cầu điện áp phổ biến cho nhiều thiết bị điện tử và nó cũng được coi là nguồn điện áp thấp và an toàn. Bộ điều hợp có nhiều kích cỡ, hình dạng và công suất đầu ra khác nhau, vì vậy điều quan trọng là chọn bộ điều hợp thích hợp cho thiết bị điện tử hoặc ứng dụng cụ thể của bạn.

 Adaptor 24V-4A

CẤU TẠO VÀ THÔNG TIN SẢN PHẨM 

Thông số kỹ thuật này cho thấy rằng adaptor 24V 4A có khả năng cung cấp một nguồn điện ổn định với điện áp đầu ra là 24V DC và dòng điện đầu ra tối đa là 4A. Tần số đầu vào của nó thường là 50-60Hz và có thể có nhiều cổng kết nối khác nhau tùy thuộc vào thiết kế của adaptor.

 • Điện áp đầu vào: AC 110-260V 50/60HZ
 • Dòng điện đầu ra: DC 24V 5A hoặc 24V 4A
 • Tần số đầu vào: 50-60Hz
 • Chất liệu vỏ: Nhựa cao cấp
 • Xuất xứ:- Made in Việt Nam
 •  Bảo hành: 12 tháng
 • Chuyên dụng cho máy phun sương, hệ thống làm mát, máy RO

 Adaptor 24V-4A và  adaptor 24V-5A

Tác dụng của Adaptor 24V đối với máy lọc nước?

 1. Máy lọc nước có thể sử dụng adaptor 24V để cung cấp nguồn điện ổn định và phù hợp cho các linh kiện và bộ phận của máy.
 2. Adaptor 24V có thể được sử dụng để cung cấp nguồn cho các bơm nước hoặc máy nén khí để tạo áp lực nước trong hệ thống lọc nước. 
 3. Các cảm biến và mạch điện tử của máy lọc nước cũng có thể được cung cấp nguồn bằng adaptor này.

Lưu ý khi sử dụng Adaptor 24V-4A và  adaptor 24V-5A

Khi sử dụng adaptor 24V cho máy lọc nước, cần chú ý những vấn đề sau:

 1. Sử dụng adaptor chính hãng: Nên sử dụng adaptor của nhà sản xuất chính hãng hoặc thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình sử dụng.
 2. Đảm bảo sạch sẽ và khô ráo: Khi kết nối adaptor vào máy lọc nước, cần đảm bảo rằng đầu cắm và cổng kết nối đều sạch sẽ và khô ráo để tránh tình trạng rò điện hoặc hư hỏng bộ phận kết nối.
 3. Đảm bảo sạch sẽ và khô ráo: Khi kết nối adaptor vào máy lọc nước, cần đảm bảo rằng đầu cắm và cổng kết nối đều sạch sẽ và khô ráo để tránh tình trạng rò điện hoặc hư hỏng bộ phận kết nối.

Mua Adaptor ở đâu uy tín?

Với nhiều năm trong  lĩnh vực cung cấp vật tư, lắp đặt, linh kiện ngành lọc nước chúng tôi tự tin khẳng định luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

Nếu Quý Khách hàng cần tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này hoặc các sản phẩm khách có thể gọi cho chúng tôi qua hotline: 0357.69.66.69 hoặc truy cập website: thietbixulynuoc.vn để lại thông tin để chúng tôi có thể hỗ trợ Quý Khách tốt nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP KỸ NGHỆ MÔI TRƯỜNG VÀ THIẾT BỊ HỒNG THÁI 

Email : thietbi.congnghe.bachkhoa@gmail.com

Điện thoại: 0357.69.66.69

Địa chỉ : 167 Đường Cây Cám, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Website : thietbixulynuoc.vn

Sản phẩm cùng loại

icon icon
×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký