LÕI LỌC T33

LÕI LỌC T33

LÕI LỌC T33

Thiết bị xử lý nước

Thiết bị xử lý nước
Thiết bị xử lý nước

LÕI LỌC T33

CẤU TẠO KỸ THUẬT LÕI LỌC T33 

- Tên sản phẩm: Lõi lọc T33 hay còn gọi là Lõi lọc than hoạt tính T33 (Loại lớn), là lõi số 5 trong máy lọc nước tinh khiết RO ( 30L) 

- Vị trí Lõi Lọc T33: Là Lõi số 5 trọng bộ lõi có trong máy lọc nước tinh khiết RO.30l

-  Vật liệu: làm từ than hoạt tính cao cấp.

- Chất liệu vỏ: vỏ nhựa nguyên sinh đúng tiêu chuẩn.

- Chức năng: Khử mùi trong nước, bổ sung khoáng, cân bằng độ pH,  tạo vị ngọt mát tự nhiên.

- Tuổi thọ: 12-18 tháng (Tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước đưa vào và lượng sử dụng).

- Ứng Dụng: Dùng trong máy lọc nước RO gia đình.

Mã sản phẩm :
Số lượng
Thông tin liên hệ   118/11C Liên Khu 5-6, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM   0949779495   thietbi.congnghe.bachkhoa@gmail.com

Lõi lọc T33 Là gì?

Lõi lọc T33 lớn là một trong các lõi lọc rất quan trọng đối với máy lọc nước RO của gia đình bạn.Tuy nhiên tại sao lõi lọc T33 quan trọng thì ít người biết đến. Vì vậy bài viết dưới đây Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Môi Trường Và Thiết Bị Hồng Thái xin chia sẻ đến Quý Khách Hàng các thông tin chi tiết về Lõi lọc T33 của máy lọc nước RO này.

Lõi lọc T33 lớn của máy lọc nước RO

Máy Lọc nước RO có rất nhiều lõi lọc, tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lắp số lượng Lõi khác nhau. Và có thể bạn chưa biết một trong những lõi vô cùng quan trọng đó là Lõi lọc T33. 

Lõi lọc T33 hay còn gọi là lõi lọc số 5 - Lõi than hoạt tính tăng cường được làm  từ than hoạt tính cao cấp có tác dụng bỏ các bụi bẩn có trong nước, lọc dầu, lọc mùi, lọc màu, xử lý được dầu mỡ ở trong nước. Tạo ra nguồn nước có chất lượng tốt hơn, có vị ngọt tự nhiên đồng thời cân bằng độ pH, bổ sung vi khoáng giúp nguồn nước nhà bạn chất lượng hơn

CẤU TẠO KỸ THUẬT LÕI LỌC T33 

- Tên sản phẩm: Lõi lọc T33 hay còn gọi là Lõi lọc than hoạt tính T33 (Loại lớn), là lõi số 5 trong máy lọc nước tinh khiết RO ( 30L) 

- Vị trí Lõi Lọc T33: Là Lõi số 5 trọng bộ lõi có trong máy lọc nước tinh khiết RO.30l

-  Vật liệu: làm từ than hoạt tính cao cấp.

- Chất liệu vỏ: vỏ nhựa nguyên sinh đúng tiêu chuẩn.

- Chức năng: Khử mùi trong nước, bổ sung khoáng, cân bằng độ pH,  tạo vị ngọt mát tự nhiên.

- Tuổi thọ: 12-18 tháng (Tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước đưa vào và lượng sử dụng).

- Ứng Dụng: Dùng trong máy lọc nước RO gia đình.

Đặc điểm của lõi lọc T33 

Lõi lọc T33 là một lõi lọc tinh, đứng ở vị trí lõi số 5, sau màng lọc RO trong máy loc nước RO của gia đình bạn. Tuy là lõi lọc có kích thước nhỏ nhưng là lõi than hoạt tính tăng cường chuyên dùng để khử mùi nước, lọc cặn bụi bẩn siêu nhỏ có trong nước, lọc và xử lý tối ưu dầu mỡ, cân bằng pH, bổ sung khoáng cho nước. Cũng như tạo vị ngọt, đảm bảo nguồn nước nhà bạn sử dụng là tốt nhất, đảm bảo sức khoẻ và nâng tầm cuộc sống.

Với những lợi ích tuyệt vời như trên, nên hầu  như tất cả các máy lọc nước Ro hiện này điều lắp đặt lõi lọc than hoạt tính T33

Công dụng của lõi lọc chức năng than hoạt tính T33

Lõi lọc T33 có tên gọi thứ 2 là lõi lọc chức năng hoặc là lõi lọc than hoạt tính T33  được sử dụng trong máy lọc nước RO đúng với cái tên của nó là lõi lọc chức năng, và có rất nhiều chức năng hữu ích. Chúng ta có thể thấy những chức năng tiêu biểu như sau:

 1. Lọc cặn, bụi bẩn siêu nhỏ còn sót lại trong nước.
 2. Diệt sạch virus, vi khuẩn và các loại vi khuẩn trong nước nhờ cấu tạo hiện đại.
 3. Giảm tính axit, giúp cân bằng độ pH trong nước, đảm bảo độ pH phù hợp cho ăn uống.
 4. Lõi lọc với than hoạt tính tăng cường giúp diệt mùi hôi có trong nước.
 5. Bổ sung khoáng chất, bổ sung thêm canxi.
 6. Tạo vị ngọt tự nhiên cho nước

Ưu điểm của Lõi Lọc Than Hoạt Tính T33

 • Được sản xuất và hoạt động dựa trên công nghệ Nano hiện đại
 • Kích thước nhỏ, tối ưu diện tích
 • Dễ lắp đặt kể cả người không rành kỹ thuật 
 • Chất liệu cao cấp, lành tính, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Tuổi thọ dài: 12-18 tháng
 • Chi phí hợp lý
 • Tăng cường than hoạt tính giúp lọc nước tốt hơn, tạo nguồn nước chất lượng tối ưu.

Quy Trình Vận Hành Của Nguồn Nước Qua Lõi Lọc T33

 • Từ bình áp tích nước đi vào sau đó qua màng lọc RO tới co chữ T  rồi vào các Lõi và cuối cùng ra vòi
 • Cần mất một thời gian nhất định để nước đi qua các lõi lọc 
 • Thông thường nguồn nước đầu tiên sau khi thay lõi mới sẽ đục, nên cần xả bỏ nguồn nước đầu tiên này( thường lượng nước này khoảng 3 -5 bình tích nước đầy)
 • Sau đó tiến hành đo độ pH để đảm bảo nguồn nước đúng chuẩn để sử dụng

Ngay sau màng lọc RO nước có tính axit chính vì vậy nên chúng ta cần màng lọc RO để giảm tính axit nhẹ chuyển sang tính kiềm, sau quá trình lọc thì chất khoáng tăng từ 3ppm tăng lên 80-90 ppm

Tuy nhiên chúng ta cần lưu ý tính axit, tính kiềm hay chất khoáng trong nước phụ thuộc rất nhiều vào thời gian nước ngâm trong lõi lọc,thời gian ngâm trong nước quá lâu sẽ làm cho chỉ tiêu pH thay đổi, đó là thời gian ngâm càng lâu sẽ làm tăng đô pH lên quá cao. Chỉ số pH cho nước dùng để uống nằm ở mức từ 6.5 - 8.5 là phù hợp với tất cả các mục đích sử dụng của gia đình bạn như: uống sống, nấu sôi, pha sữa nấu ăn..v.v

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG LÕI LỌC T33

 • Lưu ý khi lắp đặt là phải kiểm tra  tất cả các van thật chặt để tránh trường hợp rò rỉ nước, dẫn đến hư hỏng toàn bộ máy lọc 
 • Tuy Lõi lọc chức năng T33 có rất nhiều lợi ích. Nhưng nếu chúng ta lạm dụng thay thế nhiều T33 sẽ gây nước tái nhiễm khuẩn. Bên cạnh đó khi khi sử dụng nhiều lõi lọc T33 sẽ làm tăng độ pH rất cao. Độ pH cao trên 8.5 sẽ không tốt cho quá trình ăn uống. Đặc biệt khi uống thuốc sẽ làm giảm đi chất lượng thuốc, hiệu quả không như ban đầu, khi uống thuốc tây hay phá sữa nên dùng nước trung tính có độ pH TỪ 6.5 - 8.5. Đồng thời độ pH cao sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe trong quá trình sử dụng.
 • Khi lắp nhiều lõi T33 sẽ làm cho tốc độ nước chậm dù nước trong bình tích áp đầy

*** Lưu ý rất quan trọng là sau quá trình sử dụng từ 12-18 tháng, tuỳ vào nguồn nước vào và khối lượng sử dụng mà Lõi Lọc T33 sẽ lọc rất nhiều chất bẩn, bụi, cặn, dầu mỡ trong nước. Chúng sẽ chưa đứng trong các lõi lọc của máy lọc nước gia đình của bạn. Vì vậy để đảm bảo quá trình vận hành của máy lọc và chất lượng nguồn nước được đảm bảo thì hãy kiểm tra lõi và thay thế theo định kỳ. Để tìm một đơn vị cung cấp thiết bị uy tín, tránh tình trạng tiền mất tật mang, ảnh hưởng không chỉ đến tài chính, thời gian sửa chữa mà còn chất lượng nguồn nước khi sử dụng, thì chọn một nơi uy tín để mua chắc hẳn là điều mà ai cũng quan tâm.

CÔNG TY CP KỸ NGHỆ MÔI TRƯỜNG VÀ THIẾT BỊ HỒNG THÁI tự tin rằng với nhiều năm trong  lĩnh vực cung cấp vật tư, lắp đặt, linh kiện ngành lọc nước chúng tôi tự tin khẳng định luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

 Nếu Quý Khách hàng cần tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm lõi lọc chức năng T33 hoặc các sản phẩm khách có thể gọi cho chúng tôi quá hotline: 0357.69.66.69 hoặc truy cập website: thietbixulynuoc.vn để lại thông tin để chúng tôi có thể hỗ trợ Quý Khách tốt nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP KỸ NGHỆ MÔI TRƯỜNG VÀ THIẾT BỊ HỒNG THÁI 

Email : thietbi.congnghe.bachkhoa@gmail.com

Điện thoại: 0357.69.66.69

Địa chỉ : 167 Đường Cây Cám, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Website : thietbixulynuoc.vn

Sản phẩm cùng loại

icon icon
×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký