Lõi CTO Big Blue 10

Lõi CTO Big Blue 10

Lõi CTO Big Blue 10

Thiết bị xử lý nước

Thiết bị xử lý nước
Thiết bị xử lý nước

Lõi CTO Big Blue 10

Lõi CTO Big Blue 10" được ứng dụng phổ biến và rộng rãi trong sinh hoạt gia đình cũng như trong công nghiệp, giúp nguồn nước luôn sạch sẽ và an toàn.

Thông số kỹ thuật của Lõi CTO Bigblue 10"

- Vật liệu lọc: than hoạt tính, thiết kế dạng khối tròn

- Đường kính ngoài: 110mm~ 114mm

- Đường kính trong: 28mm~ 30mm

- Cấp độ lọc: 5 micron

Mã sản phẩm :
Số lượng
Thông tin liên hệ   118/11C Liên Khu 5-6, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM   0949779495   thietbi.congnghe.bachkhoa@gmail.com

Lõi CTO Bigblue 10"- Giải pháp loại bỏ mùi khó chịu trong nước hàng đầu hiện nay 

Lõi CTO Big Blue  10" là giải pháp giúp hấp thụ độc tố, các chất hữu cơ, màu, mùi lạ,...đồng thời lọc sạch các tạp chất cặn bẩn, cát,... trong nước nhờ kích thước rất nhỏ, chỉ 5 micron giữa các hạt. Lõi CTO Bigblue 10" được xem là giải pháp loại bỏ mùi khó chịu trong máy lọc nước hàng đầu hiện nay.

Tổng quan về Lõi CTO Bigblue 10"

Lõi CTO Big Blue 10 inch là thiết bị được sản xuất bằng cách sử dụng vật liệu than hoạt tính gáo dừa tự nhiên cao cấp dạng nén. Lõi CTO Big Blue 10 inch không chỉ giúp hấp phụ độc tố, màu, mùi, chất hữu cơ…; mà đồng thời còn giúp lọc sạch các cặn bẩn, tạp chất không nên có.

Lõi CTO Bigblue 10" được ứng dụng cao trong sinh hoạt và công nghiệp

Cấu tạo của Lõi CTO Bigblue 10"

Lõi CTO Bigblue 10" có cấu tạo đặc biệt, là một trong những lòi nằm trong các hệ thống lọc thô. Lõi này được tạo ra bởi những lớp than hoạt tính được nén chặt thành khối hình trụ chỉ có khe hở là 5µm. Do đó, lõi CTO có chức năng giúp lọc lại những mùi khó chịu, chất cặn bẩn còn trong nước sau khi đi qua lõi số 2. 

Đặc điểm của Lõi CTO Bigblue 10"

Như đã nói ở phía trên, lõi lọc CTO Bigblue 10" là lõi lọc số 3 nằm trong các hệ thống lọc thô với những đặc điểm cơ bản như sau:

- Đường kính của lõi lọc CTO Bigblue 10 inch là 256×110 (mm);

- Lõi lọc CTO Bigblue 10 inch được sản xuất từ than hoạt tính. Nhờ thành phần làm từ than hoạt tính nên lõi lọc này chỉ thu hút và hấp thụ các hợp chất hữu cơ, tạp chất, những chất không tốt cho sức khỏe. Còn các khoáng chất có lợi vẫn được giữ lại trong nước mà không bị ảnh hưởng gì.

- Lõi lọc nước CTO Bigblue có tuổi thọ trung bình khá sao, thường là từ 9 – 12 tháng. Tuy nhiên, tuổi thọ này còn phụ thuộc vào nguồn nước.

- Lõi lọc nước CTO Bigblue có thể tích hợp cùng các cốc lọc/ly lọc 10’’.

- Công suất lọc tối đa của lõi lọc CTO Bigblue 10 inch tương đối lớn, lên tới 18000l.

- Lõi CTO được cấu tạo để thực hiện lọc theo 2 cơ chế là: Lọc cơ học và lọc hấp thụ để lọai bỏ triệt để những kim loại và tạp chất độc hại.

Thông số kỹ thuật của Lõi CTO Bigblue 10"

- Vật liệu lọc: than hoạt tính, thiết kế dạng khối tròn

- Đường kính ngoài: 110mm~ 114mm

- Đường kính trong: 28mm~ 30mm

- Cấp độ lọc: 5 micron

Ứng dụng của Lõi CTO Bigblue 10"

- Lõi CTO Big Blue 10" được ứng dụng phổ biến và rộng rãi  trong sinh hoạt gia đình cũng như trong công nghiệp như: loại bỏ các chất cặn bẩn, sinh vật, rỉ sét,có tác dụng khử phèn, khử clo trong nước, đồng thời nhờ than hoạt tính mà sẽ giữ lại các tạp chất lơ lửng có trong nước, giúp cho nguồn nước an toàn, sạch sẽ,…

- Đối với các ngành công nghiệp: Lõi CTO Big Blue 10" có tác dụng lọc nước thải công nghiệp, lọc rượu, lọc hóa chất, lọc rượu, các loại nước ngọt, lọc nước xi mạ, lọc mực in, …

Tính năng vượt trội của Lõi CTO Bigblue 10"

Không phải ngẫu nhiên mà Lõi CTO Bigblue 10" được đánh giá là bộ phận quan trọng trong hệ thống máy lọc nước bởi các tính năng vô cùng vượt trội của nó như sau:

- Lõi CTO có cơ chế lọc linh hoạt và thông minh giúp nâng cao hiệu quả lọc nước. Đồng thời loại bỏ những mùi gây khó chịu còn lẫn trong nước;

- Lõi CTO được sản xuất từ than hoạt tính nén thành khối rắn chắc, vì vậy chịu được áp suất và nhiệt độ cao, giúp lõi không bị biến dạng hay biến đổi trong suốt thời gian dài sử dụng. Nhờ công nghệ than hoạt tính tiên tiến này mà không gây biến đổi chất lượng nguồn nước, bảo vệ sức khỏe người dùng.

- Lõi CTO có cấu trúc nhỏ gọn, trọng lượng nhỏ, dễ dàng vận chuyển và đóng gói;

- Tuổi thọ của lõi CTO Bigblue 10" cao, có thể lên tới 12 tháng cùng với giá thành rẻ từ đó tạo hiệu quả kinh tế tốt, tiết kiệm thời gian và công sức. 

Tuổi thọ trung bình của Lõi CTO Bigblue 10"

Tuổi thọ của lõi CTO Bigblue 10" cao, có thể lên tới 12 tháng cùng với giá thành rẻ từ đó tạo hiệu quả kinh tế tốt, tiết kiệm thời gian và công sức. 

Mua Lõi CTO Bigblue 10" ở đâu chính hãng?

Đối với lõi CTO Bigblue 10" bạn có thể tìm hiểu, tham khảo mua tại Hồng Thái Group. Đây là một trong những công ty uy tín hàng đầu chuyên cung cấp thiết bị, linh kiện máy lọc nước chính hãng với mức giá ưu đãi nhất.

Tại sao nên mua Lõi CTO Bigblue 10" ở Hồng Thái Group?

Không chỉ phân phối hàng chính hãng, Hồng Thái Group còn có chính sách chăm sóc khách hàng rất tuyệt vời, chế độ bảo hành lên tới 12 tháng cùng hệ thống nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi bạn đang muốn mua lõi CTO Bigblue 10" với giá niêm yết chuẩn xác nhất.

Hồng Thái Group địa chỉ ở đâu?

Hồng Thái Group nằm tại địa chỉ : 167 Đường Cây Cám, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể trực tiếp tới thăm quan cửa hàng cũng như đặt hàng online qua website: thietbixulynuoc.vn để được hỗ trợ nhanh nhất, phù hợp nhất với mong muốn. 

Sản phẩm cùng loại

icon icon
×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký