Co, Cút các loại dùng cho máy lọc nước RO

Co, Cút các loại dùng cho máy lọc nước RO

Co, Cút các loại dùng cho máy lọc nước RO

Thiết bị xử lý nước

Thiết bị xử lý nước
Thiết bị xử lý nước

Co, Cút các loại dùng cho máy lọc nước RO

Co, cút các loại dùng cho máy lọc nước RO dùng để kết nối các phần trong máy lọc nước RO, máy lọc nước Nano và các hệ thống lọc nước khác. Co,rút được làm từ chất liệu nhựa kỹ thuật chắc chắn và dễ dàng sử dụng, thay th.

 

  • Vật liệu: làm từ nhựa nguyên sinh an toàn khi sử dụng.
  • Xuất xứ: Nhập khẩu trực tiếp Đài Loan bởi Công Ty Hồng Thái.

Mã sản phẩm :
Số lượng
Thông tin liên hệ   118/11C Liên Khu 5-6, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM   0949779495   thietbi.congnghe.bachkhoa@gmail.com

Co, cút các loại dùng cho máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO là một trong những thiết bị quan trọng trong gia đình tại Việt Nam hiện nay, đảm bảo giúp việc lọc và tinh chế nước. Tạo ra nguồn nước chất lượng, cải thiện sức khỏe người dùng. Trong máy lọc nước RO, có rất nhiều loại linh kiện quan trọng, trong đó có Co và Cút.

Vậy Co, cút có tác dụng như thế nào? Và có các loại Co, cút nào sử dụng trong máy lọc nước hiện nay. Hãy cùng Hồng Thái tìm hiểu ngay bài viết bên dưới đây bạn nhé!

Co là gì?

Co là một van kiểm tra áp suất trong máy lọc nước RO. Chức năng chính của Co là ngăn ngừa dòng nước ngược trở lại đến bộ lọc trước đó khi áp suất của nước trong bình chứa giảm xuống. Nếu không có Co, khi áp suất trong bình chứa giảm, nước có thể dòng ngược trở lại đến bộ lọc trước đó, gây tắc nghẽn và giảm hiệu suất lọc của máy. Co được đặt ở đầu đường ống đưa nước tinh khiết đến bình chứa, giữ cho nước trong bình luôn ở trạng thái tinh khiết.

Cút là gì?

Cút là một cảm biến áp suất được đặt ở đầu đường ống đưa nước tinh khiết đến bình chứa. Chức năng chính của Cút là kiểm soát áp suất trong bình chứa và ngắt dòng nước khi bình chứa đầy. Điều này giúp đảm bảo rằng bình chứa không bị quá tải và tràn nước, đồng thời giữ cho nước trong bình luôn ở trạng thái tinh khiết. Nếu không có Cút, nước sẽ tiếp tục dòng vào bình chứa và có thể gây quá tải và tràn nước, làm giảm hiệu suất lọc của máy.

Ngoài Co và Cút, trong máy lọc nước RO còn có nhiều loại linh kiện khác như:

  • Màng RO: Là bộ lọc chính trong máy lọc nước RO, giúp loại bỏ các chất độc hại, vi khuẩn, virus và các tạp chất trong nước.
  • Bộ lọc: Bộ lọc có chức năng loại bỏ các chất cặn, bùn, sắt, mangan, clo và các vi sinh vật có kích thước lớn hơn so với kích thước lỗ màng RO.
  • Bộ khử muối: Bộ khử muối giúp loại bỏ muối và các chất khoáng trong nước, giúp nước trở nên tinh khiết hơn.
  • Bộ lọc UV: Bộ lọc UV sử dụng ánh sáng UV để tiêu diệt các vi sinh vật và đảm bảo nước luôn sạch và tinh khiết.

Tuy nhiên, Co và Cút đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì áp suất nước và đảm bảo nước luôn ở trạng thái tinh khiết. Chúng giúp máy lọc nước RO hoạt động hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của các linh kiện khác trong máy.

Các loại co, cút trong máy lọc nước RO

THÔNG TIN SẢN PHẨM CO, CÚT DÙNG TRONG MÁY LỌC NƯỚC RO

  • Vật liệu: làm từ nhựa nguyên sinh an toàn khi sử dụng.
  • Xuất xứ: Nhập khẩu trực tiếp Đài Loan bởi Công Ty Hồng Thái.
  • Kích thước: đa dạng 

 

Sau một thời gian sử dụng, do nguồn nước bẩn, các cút này có hiện tượng tắc lại, gây hỏng hệ thống lọc nước RO. Vì vậy, chúng ta cần thay thế các cút này sau một thời gian dài sử dụng. Giúp máy hoạt động ổn định hơn và tăng tuổi thọ cho máy.

Cần mua linh kiện uy tín, Quý Khách Hàng có thể liên hệ với Công Ty Hồng Thái chúng tôi. Với nhiều năm trong  lĩnh vực cung cấp vật tư, lắp đặt, linh kiện ngành lọc nước chúng tôi tự tin khẳng định luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

Nếu Quý Khách hàng cần tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này hoặc các sản phẩm khách có thể gọi cho chúng tôi qua hotline: 0357.69.66.69 hoặc truy cập website: thietbixulynuoc.vn để lại thông tin để chúng tôi có thể hỗ trợ Quý Khách tốt nhất.

 

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP KỸ NGHỆ MÔI TRƯỜNG VÀ THIẾT BỊ HỒNG THÁI 

Email : thietbi.congnghe.bachkhoa@gmail.com

Điện thoại: 0357.69.66.69

Địa chỉ : 167 Đường Cây Cám, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Website : thietbixulynuoc.vn

Sản phẩm cùng loại

icon icon
×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký