Bộ lõi đút Hàn Quốc

Bộ lõi đút Hàn Quốc

Bộ lõi đút Hàn Quốc

Thiết bị xử lý nước

Thiết bị xử lý nước
Thiết bị xử lý nước

Bộ lõi đút Hàn Quốc

Thông số kỹ thuật của bộ  lõi đút Hàn Quốc

- Cấu tạo : bộ  lõi đút được thiết kế với dạng hình ống, màu trắng

- Tuổi thọ: từ 12 - 24 tháng

- Xuất xứ : Made in Korea

- Lưu lượng tối đa: 0.75gal/min (2.8l/min)

- Áp suất của bộ lõi: 100 psi (7kgf/cm2)

- Khả năng chịu nhiệt: 100.4 oF (8oC)

Mã sản phẩm :
Số lượng
Thông tin liên hệ   118/11C Liên Khu 5-6, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM   0949779495   thietbi.congnghe.bachkhoa@gmail.com

Bộ lõi đút Hàn Quốc - giải pháp loại bỏ mùi hôi khó chịu hiệu quả

Lõi lọc là bộ phận quan trọng được lắp ráp trong hệ thống máy lọc nước. Hiện nay trong các loại máy lọc nước thì người ta thường sử dụng bộ  lõi đút Hàn Quốc bởi đây được xem là giải pháp loại bỏ mùi hôi khó chịu hiệu quả nhất. 

Bộ lõi đút Hàn Quốc chất lượng cao

Giới thiệu bộ lõi đút Hàn Quốc

Bộ lõi đút Hàn Quốc có thành phần được làm từ than hoạt tính chất lượng cao, là sự lựa chọn tối ưu đối với máy lọc nước RO hiện nay. Bộ lõi đút Hàn Quốc có tác dụng loại bỏ hoàn toàn mùi hôi, vị lạ, màu sắc hay các thành phần độc hại có trong nước cũng như có tác dụng ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nguồn nước sử dụng.

Bộ lõi đút Hàn Quốc gồm nhiều lõi khác nhau

Cấu tạo của bộ  lõi đút Hàn Quốc

Bộ  lõi đút Hàn Quốc là bộ  Lõi Đút Hàn Quốc Kết Nối Chữ U (Se, Pre, Post ). Và thực tế thì bộ lõi đút Hàn Quốc có các cấu tạo cụ thể như sau:

- Lõi lọc sedimnet: Lõi lọc Sediment Hàn Quốc có cấu tạo là các màng bông xốp. Chức năng của lõi lọc này là loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn từ các thành phần cặn bẩn như đất, đá, bụi bẩn, gỉ sắt,... 

 - Lõi lọc Pre Carbon: Lõi lọc này có thành phần chủ yếu là than hoạt tính có chức năng thẩm thấu, giúp loại bỏ mùi và các chất hóa học, loại bỏ màu và mùi vị lạ trong nước một cách hiệu quả.

- Lõi lọc Post Carbon: Chức năng của lõi này là loại bỏ hoàn toàn mùi hôi, vị lạ và ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn.

- Lõi lọc UF: với kích thước vô cùng nhỏ, lõi lọc 0.01~0.04 micro này giúp loại bỏ hoàn toàn các loại vi khuẩn và tạp chất độc hại còn sót lại ở trong nước, không chỉ vậy còn giúp giữ lại phần nước sạch có chứa các thành phần tốt cho cơ thể. UltraFiltration(UF) là một công nghệ lọc mới dùng áp suất thấp để loại bỏ những phân tử có kích thuớc lớn ra khỏi nguồn nước.

- Lõi lọc RO: Loại bỏ đến 99,9% sạn cát, rỉ sét, rong rêu, chất độc hữu cơ, cặn bẩn lơ lửng, vi rút, vi khuẩn, ion kim loại nặng,...

 - Lõi lọc Alkaline: lõi lọc này có chắc năng đặc biệt là khả năng tạo ra nước ion kiềm, giúp cân bằng độ pH, nâng cao kiềm tính của nước và tăng độ ngọt tự nhiên của nước, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

- Lõi lọc Nano: Lõi lọc này có tác dụng ngăn chặn 1005 vi khuẩn xâm nhập vào không khí, góp phần bổ sung khoáng chất, chất điện giải hữu ích, nâng cao độ PH, trung hòa axit dư thừa giúp cơ thể khỏe mạnh.

 - Lõi lọc Hydrogen: Thành phần là các hạt gốm được pha trộn thêm các thành phần kim loại Ca, Mg, K, Fe và Kẽm ở dạng hấp thu tốt cho cơ thể. Chức năng của nó là chứa các hạt khoáng đá có khả năng biến nước thông thường thành nước có chứa Hydro hoạt tính, chống lại sự Oxy hóa, rất tốt cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, đẩy lùi các bệnh tật do các gốc tự do trong cơ thể con người tạo ra.

Thông số kỹ thuật của bộ  lõi đút Hàn Quốc

- Cấu tạo : bộ  lõi đút được thiết kế với dạng hình ống, màu trắng

- Tuổi thọ: từ 12 - 24 tháng

- Xuất xứ : Made in Korea

- Lưu lượng tối đa: 0.75gal/min (2.8l/min)

- Áp suất của bộ lõi: 100 psi (7kgf/cm2)

- Khả năng chịu nhiệt: 100.4 oF (8oC)

Bộ lõi đút Hàn Quốc được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc

Tuổi thọ trung bình của bộ  lõi đút Hàn Quốc

Bộ  lõi đút Hàn Quốc thường có tuổi thọ khá cao, lên tới 12 tháng. Tuy nhiên tuổi thọ này còn tùy thuộc vào nguồn nước, tình trạng sử dụng.

Chức năng của bộ  lõi đút Hàn Quốc

Như đã phân tích ở phía trên, chức năng của bộ lõi đút Hàn Quốc chính là loại bỏ hoàn toàn mùi hôi, vị lạ, màu sắc hay các thành phần độc hại có trong nước cũng như có tác dụng ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nguồn nước sử dụng.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng bộ  lõi đút Hàn Quốc

Khi nào nên thay bộ  lõi đút Hàn Quốc

Vì tuổi thọ của bộ lõi đút Hàn Quốc tối đa là 12 tháng nên bạn nên thường xuyên theo dõi và kiểm tra tình trạng của lõi để kịp thời thay thế. Hoặc nếu lõi lọc có tình trạng quá bẩn thì cũng nên thay thế.

Bộ lõi đút có tuổi thọ trung bình là 12 tháng

Bộ lõi đút Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Bộ lõi đút có thiết kế nhỏ gọn

 

Bộ  lõi đút Hàn Quốc có giá dao động từ 500.000d - 900.000d. Tùy vào nơi sản xuất.

Nên mua bộ  lõi đút Hàn Quốc ở đâu chính hãng, giá tốt?

 

Hồng Thái group nhập khẩu lõi đút Hàn Quốc chính hãng

Bộ lõi đút Hàn Quốc thường có màu trắng

Bộ lõi đút Hàn Quốc được ứng dụng cao trong máy lọc nước RO

Hồng Thái Group là một gợi ý tốt dành cho bạn. Tại đây cam kết phân phối bộ  lõi đút Hàn Quốc chính hãng, cam kết bảo hành tận nhà và cũng có rất nhiều ưu đãi kèm theo. Nếu bạn đang cần thay thế bộ lõi đút Hàn Quốc thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 057.69.66.69 để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Sản phẩm cùng loại

icon icon
×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký