Adaptor 24V-1.2A và Adaptor 24V-1.5A

Adaptor 24V-1.2A và Adaptor 24V-1.5A

Adaptor 24V-1.2A và Adaptor 24V-1.5A

Thiết bị xử lý nước

Thiết bị xử lý nước
Thiết bị xử lý nước

Adaptor 24V-1.2A và Adaptor 24V-1.5A

Thông số kỹ thuật của adaptor 24V - 1,2A và adaptor 24V - 1,5A bao gồm:

 • Điện áp đầu vào: Từ 110 đến 240V AC (điện áp xoay chiều)
 • Tần số đầu vào: Từ 50 đến 60Hz
 • Điện áp đầu ra: DC 24V - 1.2A Hoặc DC 24V-1.5A(điện áp một chiều)
 • Dòng điện đầu ra: 1,2A (Ampe)
 • Chất liệu vỏ: Nhựa cao cấp
 • Xuất xứ:- Made in Việt Nam
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Ứng dụng: Chuyên dụng cho máy phun sương, hệ thống làm mát, máy RO

Mã sản phẩm :
Số lượng
Thông tin liên hệ   118/11C Liên Khu 5-6, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM   0949779495   thietbi.congnghe.bachkhoa@gmail.com

Tìm hiểu về Adaptor 24V-1.2A và Adaptor 24V-1.5A tại đây!

Adaptor là gì?

Adaptor hay còn được gọi là nguồn điện chuyển đổi, là một thiết bị quan trọng trong hệ thống cung cấp điện cho các thiết bị điện tử hiện đại. Adaptor thường được sử dụng để chuyển đổi điện áp và dòng điện từ nguồn điện ở mức độ khác nhau sang điện áp và dòng điện ổn định phù hợp với yêu cầu của thiết bị điện tử.

Với nhiều loại khác nhau về điện áp đầu vào và đầu ra, và các thông số kỹ thuật khác nhau, các adaptor có thể được sử dụng để cung cấp điện cho rất nhiều thiết bị khác nhau, từ các thiết bị điện tử gia đình đến các thiết bị công nghiệp và y tế.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về adaptor 24V 1,2A và adaptor 24V 1,5A bao gồm nguyên lý hoạt động, thông số kỹ thuật, và ứng dụng thường gặp của nó như thế nào bạn nhé!

Adaptor 24V 1,2A và adaptor 24V 1,5A là gì?

ADAPTOR 24V 1,2 hoặc 1,5A là một loại bộ chuyển đổi điện áp đầu vào AC (điện xoay chiều) sang điện áp đầu ra DC (điện một chiều) có giá trị 24V và dòng điện đầu ra tương ứng là 1,2A hoặc 1,5A. Điều này có nghĩa là khi được cắm vào một nguồn điện AC, bộ chuyển đổi này sẽ chuyển đổi điện áp và cung cấp một nguồn điện DC có giá trị là 24V và dòng điện tối đa là 1,2A hoặc 1,5A cho các thiết bị điện tử được kết nối với nó. Các thiết bị điện tử phải có thông số kỹ thuật tương thích với nguồn cung cấp này để hoạt động đúng cách.

Adaptor 24V-1.2A và Adaptor 24V-1.5A

Nguyên lý hoạt động của ADAPTOR 24V 1,2 hoặc 1,5A như thế nào?

Nguyên lý hoạt động của ADAPTOR 24V 1,2 hoặc 1,5A dựa trên nguyên tắc chuyển đổi điện áp từ nguồn điện AC sang DC sử dụng một mạch điện tử trong bên trong. Bộ chuyển đổi này có các thành phần chính sau:

 1. Biến áp: Biến áp là một thành phần quan trọng trong bộ chuyển đổi này, nó có chức năng giảm điện áp đầu vào từ nguồn điện AC xuống một giá trị điện áp thấp hơn và đi qua một số tụ điện và cuộn cảm để tạo ra một dòng điện một chiều.
 2. Bộ điều khiển: Bộ điều khiển của bộ chuyển đổi là một mạch điện tử được điều khiển bởi một chip điện tử để điều chỉnh điện áp đầu ra và dòng điện tương ứng theo yêu cầu của thiết bị đang được kết nối.
 3. Tụ điện: Tụ điện được sử dụng để lưu trữ và cung cấp điện năng cho thiết bị điện tử khi cần thiết. Tụ điện có khả năng lưu trữ năng lượng điện trong thời gian ngắn và cung cấp năng lượng cho thiết bị khi có nhu cầu.
 4. Mạch bảo vệ: Mạch bảo vệ được tích hợp bên trong bộ chuyển đổi để ngăn ngừa các vấn đề an toàn như quá tải, ngắn mạch, quá nhiệt, và quá áp.

Khi được cắm vào nguồn điện AC, bộ chuyển đổi sẽ tiếp nhận điện áp từ nguồn điện và sử dụng các thành phần bên trong để biến đổi nó thành điện áp một chiều có giá trị 24V và dòng điện tương ứng là 1,2A hoặc 1,5A. Sau đó, bộ điều khiển sẽ điều chỉnh điện áp và dòng điện theo yêu cầu của thiết bị đang được kết nối và cung cấp nguồn điện cho nó.

Thông số kỹ thuật của adaptor 24V - 1,2A và adaptor 24V - 1,5A bao gồm:

 • Điện áp đầu vào: Từ 110 đến 240V AC (điện áp xoay chiều)
 • Tần số đầu vào: Từ 50 đến 60Hz
 • Điện áp đầu ra: DC 24V - 1.2A Hoặc DC 24V-1.5A(điện áp một chiều)
 • Dòng điện đầu ra: 1,2A (Ampe)
 • Chất liệu vỏ: Nhựa cao cấp
 • Xuất xứ:- Made in Việt Nam
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Ứng dụng: Chuyên dụng cho máy phun sương, hệ thống làm mát, máy RO

Adaptor 24V-1.2A và Adaptor 24V-1.5A

Lưu ý rằng các thông số kỹ thuật có thể khác nhau tùy thuộc vào từng loại adaptor 24V - 1,2A cụ thể, nhưng thông thường các thông số kỹ thuật này đảm bảo rằng adaptor có thể cung cấp đủ điện năng và độ ổn định cho thiết bị kết nối với nó.

Ứng dụng của Adaptor 24V-1,2A và Adaptor 24V-1,5A 

Adaptor 24V-1,2A và Adaptor 24V-1,5A có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu điện năng của thiết bị cần kết nối với nó. Với điện áp đầu ra là 24V DC và dòng điện đầu ra là 1,2A và 1.5A, adaptor này thường được sử dụng để cung cấp nguồn cho các thiết bị điện tử như:

 1. chuyên dụng cho máy phun sương, hệ thống làm mát, máy RO
 2. Camera an ninh và các thiết bị giám sát
 3. Thiết bị âm thanh như loa, ampli, mixer,...
 4. Đèn LED, màn hình LED, bảng hiển thị điện tử
 5. Thiết bị y tế như máy đo huyết áp, máy xông mũi họng,...
 6. Thiết bị công nghiệp như máy phát điện, máy cắt plasma, máy hàn,...
 7. Các thiết bị điện tử gia đình khác như máy tính, máy in, máy fax,...

Ngoài ra, khi sử dụng adaptor 24V 1,2A, người dùng cần lưu ý các thông số kỹ thuật của thiết bị kết nối với adaptor, để đảm bảo rằng adaptor có thể cung cấp đủ điện năng và độ ổn định cho thiết bị đó.

 

Khi sử dụng adaptor cho máy lọc nước, cần lưu ý một số điều sau đây:

 1. Chọn đúng loại adaptor phù hợp với máy lọc nước: Nên kiểm tra thông số kỹ thuật của máy lọc nước và chọn một adaptor có đầu ra điện áp và dòng điện phù hợp để tránh gây ra hư hỏng hoặc nguy hiểm cho máy lọc nước.
 2. Sử dụng adaptor chính hãng: Nên sử dụng adaptor của nhà sản xuất chính hãng hoặc thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình sử dụng.
 3. Đảm bảo sạch sẽ và khô ráo: Khi kết nối adaptor vào máy lọc nước, cần đảm bảo rằng đầu cắm và cổng kết nối đều sạch sẽ và khô ráo để tránh tình trạng rò điện hoặc hư hỏng bộ phận kết nối.
 4. Không để adaptor ướt: Adaptor là thiết bị điện và không được thiết kế để sử dụng trong điều kiện ẩm ướt hoặc nước. Nên tránh để adaptor tiếp xúc với nước để tránh gây ra rủi ro cho người sử dụng và làm hỏng thiết bị.
 5. Không sử dụng quá tải: Nên sử dụng adaptor trong phạm vi tối đa được định mức để tránh gây ra quá tải cho máy lọc nước và adaptor, dẫn đến hư hỏng hoặc nguy hiểm cho người sử dụng.
 6. Đặt adaptor ở nơi thoáng mát và tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp: Nên đặt adaptor ở nơi thoáng mát và tránh để tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp để tránh tình trạng quá nhiệt và làm hỏng bộ phận bên trong của adaptor.

 Nên mua Adaptor ở đâu?

Với nhiều năm trong  lĩnh vực cung cấp vật tư, lắp đặt, linh kiện ngành lọc nước chúng tôi tự tin khẳng định luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

Nếu Quý Khách hàng cần tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này hoặc các sản phẩm khách có thể gọi cho chúng tôi qua hotline: 0357.69.66.69 hoặc truy cập website: thietbixulynuoc.vn để lại thông tin để chúng tôi có thể hỗ trợ Quý Khách tốt nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP KỸ NGHỆ MÔI TRƯỜNG VÀ THIẾT BỊ HỒNG THÁI 

Email : thietbi.congnghe.bachkhoa@gmail.com

Điện thoại: 0357.69.66.69

Địa chỉ : 167 Đường Cây Cám, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Website : thietbixulynuoc.vn

 

 

Sản phẩm cùng loại

icon icon
×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký